Thí sinh Gương mặt sân khấu điện ảnh bất ngờ gặp thần tượng của mình, Á hậu Nani Phương Anh

Thí sinh Gương mặt sân khấu điện ảnh bất ngờ gặp thần tượng của mình, Á hậu Nani Phương Anh

Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu điện ảnh 2016, Nani Phương Anh đã có sự lột xát về nhan sắc cũng như phong cách giao tiếp tự tin trước công chúng.

 Trong sự kiện họp báo Gương mặt điện ảnh 2017, á hậu điện ảnh Nani Phương Anh chọn bộ trang phục đơn giản giữa đồi thường. Bộ cánh không cầu kỳ, nhẹ nhàng thanh thoát thể hiện phong cách năng động, trẻ trung nhưng vẫn khỏe nét đẹp dịu dàng, quyến rũ của á hậu điện ảnh.

 Á hậu Nani Phương Anh có dịp tái ngộ hoa hậu điện ảnh Jenny Tuyến và Miss Phương Huyền- Miss Photo được khán giả yêu thích năm 2016.

Sau gần 05 tháng đoạt danh hiệu Á hậu điện ảnh 2016, Nani Phương Anh đã nhận được nhiều kịch bản phim, những sự kiện giải trí và tham gia quay quảng cao vidio clip cho đồng nghiệp. Sự nghiệp khởi sắc, tuy nhiên Á hậu điện ảnh không xem đây là cơ hội để đột phá trong sự nghiệp, cô chọn hướng đi bình lặng, chậm những được sự yêu mến của đồng nghiệp và công chúng.


 Thí sinh Triều Anh của mùa giải năm nay rất vui khi cùng hội ngộ á hậu điện ảnh Nani Phương Anh tại sự kiện.

Không vội vả để tạo chiêu trò hâm nóng tên tuổi, cô lao động miệt mài và nghiêm túc trên trường quay, những vai diễn dù nhỏ hay lớn mà các đạo diễn tin tưởng giao cho á hậu điện ảnh đều được Nani Phương Anh dành nhiều thời gian để chăm chút và đọc kỹ diễn biến tâm lý nhân vật. Làm sao để nhập vai tốt nhất, thật nhất và đời thường nhất ... là cách Nani Phương Anh xây dựng hình ảnh một diễn viên chuyên nghiệp.Á hậu Nani Phương Anh chia sẽ: Với một diễn viên điện ảnh, sống trong vai diễn, xem nhân vật là đời và đời chính là nhân vật mới thuyết phục được công chúng. Danh hiệu á hậu điện ảnh chỉ phản ánh bề nổi của ngoại hình, khán giả trông chờ vào một người đẹp có tài năng chứ không đi xem người đẹp nhạt nhòa trong tính cách nhân vật... Đó là vì sao tôi chọn hướng  đi chậm nhưng chắc, để ghi dấu ấn tên tuổi của mình trong lòng công chúng.

Á Hậu Điện Ảnh Nina Phương Anh và đồng nghiệp


Một người anh, người thầy mà tôi coi như ruột thịt đã luôn dìu dắt, ủng hộ tôi trên bước đường sự nghiệp là đạo diễn Thanh Quỳnh, từ khi bước chân vào môn nghệ thuật thứ 7 cũng như đoạt danh hiệu á hậu điện ảnh cũng là nhờ sự giúp đõ, chỉ bảo của thầy Thanh Quỳnh. Năm nay, cuộc thi Gương mặt sân khấu- điện ảnh triển vọng đượng đạo diễn Thanh Quỳnh tổ chức, tôi rất vui và háo hức để cùng đồng hành với cuộc thi. Mong muốn trao lại danh hiệu cho các bạn trẻ để luôn như là cách tôi khẳng định đã hoàn thanh sứ mệnh danh hiệu Á hậu mà ban tổ chức cuộc thu năm 2016 trao tặng.