Doanh nhân Nguyễn Nga - Hoa hậu đại sứ Queen of Beauty World giản dị tận tay chăm sóc trẻ em khuyết tật

Tham gia trong cuộc thi Queen of Beauty World 2019 doanh nhân Nga nguyễn đã cùng ban tổ chức đi thăm và tặng quà tại Trường nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tàn tật huyện Sóc Sơn.


Trong bộ áo thun giản dị và thân thiện, người đẹp đã tận tay chăm sóc các trẻ em Trường Nuôi dưỡng và Giáo dục Trẻ em Khuyết tật huyện Sóc Sơn. Tại đây hiện có 90 học sinh trong độ tuổi từ 6-18, bị các dị tật như câm điếc, vận động, tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ hoặc chịu ảnh hưởng của chất độc màu da cam. Doanh nhân - Hoa hậu đại sứ Queen of Beauty World Nga Nguyễn chia sẻ: “Món quà nhỏ nhưng chúng tôi tin rằng đó sẽ là một trong số những món quà ý nghĩa mà cô và trò đều cảm thấy vui, cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp của Người trao và Người nhận. Làm từ thiện không cần phải to tát, nó có thể bắt đầu từ những điều tưởng như nhỏ bé, đơn giản nhưng lại đem lại giá trị tinh thần sâu sắc cho người nhận, từ đó tạo động lực cho họ vươn lên. Xét cho cùng thì cho họ cái cần câu sẽ lâu dài và bền vững hơn.”.


Không chỉ khi tham gia cuộc thi Queen of Beauty World doanh nhân Nga Nguyễn mới đến thăm các trẻ khuyết tật. Trước đó chị đã gây xúc động trên cộng đồng mạng bằng việc kêu gọi giúp đỡ một trẻ em chẳng may bị mắc bệnh hiểm nghèo tại tỉnh Sơn La, Ngoài ra người đẹp còn thường xuyên ủng hộ quyên góp hàng chục hoàn cảnh nghèo khó trong cuộc sống. Với quan niệm: "Cho đi là nhận lại, trái tim nhân ái của doanh nhân Nga Nguyễn đã chạm đếm tình yêu bao la của hàng triệu trẻ em và người nghèo trên toàn quốc.".


Được biết sự kiện đến thăm trẻm em khuyết tật tại huyện Sóc Sơn là một trong những hoạt động để cho các thí sinh có thêm những trải nghiệm mới, đồng thời có nhiều đồng cảm hơn với những trẻ em tàn tật, các bé thiệt thòi cả về tinh thần lẫn vật chất. Ngoài việc kinh doanh, các thí sinh cũng phải hướng tới mục tiêu phát triển cộng động, đặc biệt có tính đến người khuyết tật là một ưu tiên cho các chương trình thiện nguyện. 


Cuộc thi Queen of Beauty World 2019 sẽ tổ chức đêm  chung kết diễn ra vào tháng 6/2019 tại Hàn Quốc.

Những hình ảnh mới nhất của doanh nhân Nga Nguyễn vừa có chuyến từ thiện cùng ban tổ chức Queen of Beauty World 2019: