Thương lắm miền Trung ơi, đêm nghệ thuật của những tấm lòng nhân ái hướng về miền Trung

Với chủ đề “Thắm đượm miền quê” đạo diễn tài hoa Thanh Quỳnh tổ chức đêm nhạc thiện nguyên nhằm kêu gọi chung tay gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang oằn mình hứng chịu những thiệt hại nặng nề do những cơn bão, chồng bão thời gian qua.


Đạo diễn Thanh Quỳnh, người có tấm lòng nhân ái

Công ty Siêu Nhân Việt của đạo diễn Thanh Quỳnh là đơn vị tổ chức sự kiện mang ý nghĩa công đồng này. Thương lắm miền Trung ơi sẽ là một đêm ca nhạc, kịch, quy tụ hàng loạt gương mặt ngôi sao, nghệ sĩ trẻ, đêm của những tấm lòng nhân ái hướng về miền Trung thân yêu. Có thể nói, với ý tưởng sáng tạo, sự dàn dựng kịch bản chứa đựng chất lượng nghệ thuật mang yếu tố giải trí cao, đạo diễn Thanh Quỳnh mang một món ăn tinh thần độc đáo, ấn tượng và rất ý nghĩa phục vụ công chúng để gây quỹ ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, nghèo và thiệt hại nặng tại các tỉnh miền Trung.


Đạo diễn Thanh Quỳnh cùng bạn bè, nghệ sĩ chuẩn bị quyên góp gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung

Theo chia sẻ của đạo diễn Thanh Quỳnh. “Đây là chương trình nghệ thuật, không bán vé, toàn bộ các ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên tham gia trong chương trình đều không nhận cát- xê. Các nghệ sĩ đến trình diễn và phục vụ miễn phí cho công chúng. Khách mời đến tham dự chương trình sẽ phát tâm, ủng hộ tiền vé vào thùng quyên góp, bên cạnh đó, các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên tham gia nếu có tấm lòng chúng tôi đều rất ghi nhận và tri ân. Của ít tấm lòng lớn, để cùng chung tay thực hiện một sự kiện có ý nghĩa trong cuộc sống còn lắm khó khăn này


Có thể nói, đứng trước những thiệt hại nặng về thiên tai, bão lũ gây ra cho đồng bào miền Trung, nghệ sĩ TP. Hồ Chí Minh là những con người đi đầu trong việc đóng góp, kêu gọi và chung tay cùng đồng bào cả nước kêu gọi, tiền và hiện vật hướng về miền Trung. Với Thanh Quỳnh, anh không đứng ngoài dòng chảy của thiện nguyện, thể hiện tinh thần, tương thân, tương ái,. Lá lành đùm lá rách, truyền thống văn hóa của người Việt, chàng đạo diễn tài hoa đã trăn trở và quyết định thực hiện một đêm nhạc với tên gọi đầy giá trị nhân văn này.


Chia sẻ thêm về quá trình ấp ủ ý tưởng cho đến phát động chương trình, đạo diễn Thanh Quỳnh nói thêm: “Khi biết tôi thực hiện một chương trình nghệ thuật rất có ý nghĩa nhân văn như thế, các học trò tôi các hoa hậu, Á hậu, Nam vương, Á vương đều rất sẵn lòng. Ai cũng ủng hộ và nhiệt thành cùng tôi đi kêu gọi và góp sức để tôi có thêm năng lượng thực hiện bằng được tâm huyết của mình” Một người mà tôi rất trân quý, như một cánh tay đắt lực luôn bên cạnh, nhiệt thành cùng tôi đó là hoa hậu Trà My, một mỹ nhân có tấm lòng nhân ái, trái tim ấm áp.. Đã cùng góp ý với tôi, cùng đóng góp để là người đầu tiên quyên góp vào chí phí ủng hộ đồng bào miền Trung".


Niềm vui và cũng rất ý nghĩa đó là đêm nghệ thuật “Thương lắm miền Trung ơi” thắm đượm nghĩa tình lại tổ chức đúng ngày 20/11/2020 này. Một sự kiện có ý nghĩa nhằm tri ân các thầy cô giáo, những người làm trong việc đào tạo, hướng dẫn, “đưa đò” như chúng tôi… Là dịp để các thế hệ học trò tụ họp tri ân thầy cô, tri ân những vị tiền bối, người có công đưa mình đến con đường nghệ thuật trong một bối cảnh, thời gian vô cùng ý nghĩa.


Tôi hỵ vọng đêm nghệ thuật “Thương lắm miền Trung ơi” chủ đề “Thắm đượm tình quê” sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng, mạnh thường quân, nghệ sĩ và khách mời. Để sự kiện thành công rực rỡ, toàn bộ số tiền quyên góp được trong chương trình, chúng tôi sẽ công bố minh bạch, công khai để chúng tôi mang đến một tình yêu ấm áp, một giá trị Chân- Thiện- Mỹ  sẽ chia đến với đồng bào miền Trung, đang rất cần những vòng tay nhân ái khắp mọi miền tổ quốc.Chương trình nghệ thuật “Thương lắm miền Trung ơi” tổ chức ngày 20/11/2020 tại Nhà văn hóa sinh Viên.

643 Điện Biên Phủ, Q3, TP. Hồ Chí Minh.