TMV Việt Sing giảm sâu cho dịch vụ cắt, nhấn mí mắt tại Hà Nội

Không gian  nội thất được thiết kế thoáng rộng và sang trọng, được đầu tư với những công nghệ làm đẹp hiện đại, TMV Việt Sing được đánh giá là địa chỉ làm đẹp hoàn hảo giữa lòng thủ đô.


Không gian làm đẹp được thiết kế sang trọng tạo cảm giá thư thái nhẹ nhàng tại TMV Việt- Sing

TMV Việt Sing nằm tại địa chỉ số 107 Phố Trung Phụng - Đống Đa - Hà Nội ( 107/360 Xã Đàn Cũ) từ lâu đã rất quen thuộc với những tín đồ làm đẹp. Không chỉ dành cho phái đẹp mà cả nam giới ở lứa tuổi trên 18 cũng tìm đến TMV Việt Sing để làm đẹp với những dịch vụ như: Nhấn mí, cắt mí mini. Những bạn trẻ kém tự tin về mắt một mí, hai mí không đồng đều hoặc bên có mí bên không, mí lót…

 

Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình, tận tâm và thân thiện giúp khách hàng luôn an tâm và hài lòng

Với tay nghề kinh nghiệm lâu năm trong ngành làm đẹp, các bác sĩ tại TMV Việt- Sing sẽ tạo một đường rạch vô cùng nhỏ ở trung tâm mí mắt trùng với nếp mí dài khoảng 1- 1,5 cm. Thông qua đường mổ mini này bác sĩ tiến hành bóc tách bọng mỡ thừa vùng mí mắt một cách nhẹ nhàng, kín đáo và chuẩn xác nhất. Từ đây bác sĩ sử dụng chỉ chuyên dụng để tạo một liên kết sâu và bền vững có khả năng nâng có khả năng nâng đỡ kết dính tới cơ nâng mi và cơ vòng mi, tạo cho đôi mắt có đường mí đều, to dài, đẹp tự nhiên, lông mi được nâng cao vểnh lên 15-30 độ, đôi mắt tươi trẻ với kết quả sau cắt mí sẽ được duy trì dài lâu. Được biết với cách ứng dụng công nghệ cắt mí hiện đại, thời gian làm đẹp hoàn hảo của khách chỉ mất từ 30-45 phút. Thời gian phục hồi từ 3-7 ngày, bạn sẽ có đôi mắt “cửa sổ tâm hồn” đẹp tự nhiên ngay sau khi làm đẹp.

 

TMV Việt- Sing luôn là điểm làm đẹp uy tín đáng tin cậy cho tín đồ nhan sắc tại Hà Nội

Ưu điểm của kỹ thuật cắt mí và nhấn mí Mini Deep không đau, tạo lớp mí nhanh chóng, không sưng, không sẹo, không ảnh hưởng tới thị lực.

 Giá từ 4-6 triệu. Hiện tại TMV Việt- Sing đang thực hiện chính sách khuyến mãi giảm giá sâu chỉ còn từ 1-3 triệu đồng.

Bạn hãy đến nâng tầm sắc diện để có vẻ đẹp hoàn hảo tại.

TMV Việt- Sing

Địa chỉ: 107 Phố Trung Phụng - Đống Đa - Hà Nội ( 107/360 Xã Đàn Cũ ) 

Hotline: 0984.886.938.  Facebook TMV

https://www.facebook.com/thammyvienvietsinghanoi/

https://www.facebook.com/vienthammyvietsing/