Tommy Hilfiger tung bộ sưu tập mùa xuân 2019 TommyXZendaya

Mới đây, thương hiệu Tommy Hilfiger đã chính thức ra mắt bộ sưu tập mùa xuân 2019 TommyXZendaya, đồng thiết kế bởi nhà thiết kế huyền thoại người Mỹ Tommy Hilfiger và diễn viên – đồng thời là nữ đại sứ thương hiệu toàn cầu cho TOMMY HILFIGER - Zendaya. 

Được biết, Tommy Hilfiger thuộc sở hữu của tập đoàn PVH Corp. Với việc ra mắt BST mới, các tín đồ thời trang của thương hiệu cao cấp này giờ đây có thể xem trước những phong cách mới nhất được ấn định, cũng như hậu trường thực hiện tại website www.tommy.com, và có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưa thích nhất từ thương hiệu thời trang nổi tiếng này.

 

Theo Tommy Hilfiger, bộ sưu tập đầu tiên TommyXZendaya tôn vinh những người phụ nữ mạnh mẽ, mang tính biểu tượng của những năm 70s, đánh dấu buổi trình diễn thời trang Battle of Versaillesđ diễn ra trong thời kỳ đó, đồng thời là lời tuyên bố mạnh mẽ được thể hiện bởi các người mẫu Mỹ trên sàn catwalk. Theo đó, bộ sưu tập sẽ mang đến một diện mạo mạnh mẽ và tự tin, với các phom dáng thiết kế theo cấu trúc, bao gồm quần jeans lưng cao và các bộ vest, nổi bật với các tông màu kem, xanh navy, đỏ burgundy và Cabernet cùng hình thêu chữ “Z” and “T” độc đáo. Họa tiết sọc và những mẫu in nhiều màu sắc được lấy cảm hứng từ cung hoàng đạo mang đến một sự tươi mới cho bộ sưu tập, từ những thiết kế váy dài nữ tính cho đến các chiếc áo sơ mi satin cao cấp. Những bộ vest được cải tiến với một twist hiện đại, cùng ống quần suông và áo khoác blazer ôm tại phần eo, đã được tái hiện tại trong các đường kẻ sọc màu kem và đỏ Cabernet. Từ trang phục, phụ kiện, đồ bơi và đồ lót, bộ sưu tập embraces mang đến sự hoài niệm về quá khứ nhưng vẫn mang hơi hướng hiện đại, khéo léo trong việc kết hợp độc đáo và phong thái tự tin của Zendaya cùng phong cách Mỹ cổ điển - giá trị thương hiệu cốt lõi của hãng.