Tommy Nguyễn tạo sức hút với Thiên đường giấc mơ

Sự kiện thời trang show Angel Night vừa diễn ra tối qua tại TP. Hồ Chí Minh, công chúng mộ điệu thời trang đã mãn nhãn với bữa tiệc thời trang mà NTK tài hoa Tommy Nguyễn đang mang đến cho khán giả.


NTK Tommy Nguyễn gân ngưỡng mộ khi ra mắt : Giấc mơ thiên đường 3”

Lấy sứ mệnh bảo vệ môi trường, tôn tạo nết tự nhiên gần gũi và thân thiện với thiên nhiên, BST “Giấc mơ thiêng đường” 3 của NTK Tommy Nguyễn chắc lọc những chất liệu vải từ thiên nhiên, tôn tạo và tái những nhưng sản phẩm tinh túy nhất của con người để từ đó thổi ý tưởng và bộ thời trang, Giấc mơ thiên đường 3 mang một thông điệp đầy ý nghĩa, giá trị và chất độc đáo sáng tạo không trùng lập với bất kỳ các BST khác có mặt tại show Angel Night.


Theo thông điệp của NTK tài hoa Tommy Nguyễn: “Giữ gìn môi trường, giữ gìn những vẻ đẹp thanh khiết của đất trời cũng như giữ lấy sức khoẻ của chính con người vậy. Và giới trẻ chính là thế hệ đầy tiềm năng với những ý tưởng thông minh, táo bạo, hiệu quả trong việc thực hiện ước muốn sống xanh, sạch, đẹp của nhân loại trong tương lai’’ của Giấc mơ hoa.


Thiên đường giấc mơ gồm những bộ trang phục dạ hội được thiết kế trên chất liệu voan, lụa được đính đá quý, ngọc trai một cách tinh xảo với những đường cắt cúp chuẩn từng milimet của người mặc. Hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cho những bữa tiệc sang trọng, phong cách cho quý cô yêu thời trang.


Tommy Nguyễn là một nhà thiết kế tài năng, đánh dấu xu hướng thời trang kết hợp với thiên nhiên để mang đến sắc màu thời trang mới cho làng mốt Việt. Những ý tưởng táo bạo của anh khi kết hợp với sự tỉ mỉ, công phu của nghệ nhân trên nền những bộ phục trang nền nã đã mang đến một hơi thở thiên nhiên tinh khiết nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng nhằm tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Việt Nam - những cô gái Á đông đầy khí chất, thời thượng và trang nhã.


Khi BST thời trang “Giấc mơ thiên đường” 3 của anh vừa trình làng trên sân khấu, dưới khán phòng khán giả đã ồ lên và suýt xoa dành cho đưa con tinh thần của NTK Tommy Nguyễn những lời khen có cánh. Có thể nói, bữa tiệc thời trang mà NTK trẻ Tommy Nguyễn mang đến cho công chúng tại show Angel Night vừa diễn tạo nên sự mãn nhãn choáng ngợp, lộng lẫy ngưỡng mộ của giới mộ điệu thời trang dành cho NTK tài hoa, nổi tiếng này.

Ngắm những hình ảnh lộng lẫy, đầy sáng tạo và sang trọng của BST “Thiên đường giấc mơ 3” của Tommy Nguyễn vừa trình làng thời trang:Photo: Nguyen Tai - Juni vu

Make-up: Nguyễn Duy- Trọng Phát Huy

Trợ lý: Cao Nguyễn