Trao giải trúng thưởng đợt 1 của chương trình “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives”

TPHCM, ngày 10/07/2019, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức trao giải trúng thưởng đợt 1 của chương trình “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives” tại văn phòng Tổng Công ty (KCN Tân Bình – Tp.HCM) để trao giải cho những khách hàng may mắn trúng thưởng các giải trị giá như sau: 03 giải I: mỗi giải là 01 cặp vé du lịch đến Maldives cùng Hoài Linh và Tóc Tiên, 30 giải II: mỗi giải là 01 điện thoại Iphone XS max, 300 giải III: mỗi giải là 01 miếng vàng SJC trị giá 01 chỉ vàng. 

Trong suốt chặng đường gần 20 năm gắn bó tại thị trường Việt Nam, Hảo Hảo tự hào phục vụ hàng tỷ bữa ăn và là sản phẩm quen thuộc, có mặt hầu hết trong gian bếp của các gia đình Việt. Không những thế, đối với người tiêu dùng Việt Nam thì Hảo Hảo là tên thân quen, đã gắn bó với nhiều thế hệ người tiêu dùng đi cùng với hương vị thân quen đầy thu hút, hầu như ai cũng ít nhất một lần dùng qua Hảo Hảo.

Để đáp lại sự yêu thương, và ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam trong suốt thời gian qua, Hảo Hảo đã chính thức ra mắt chương trình khuyến mại dành cho người tiêu dùng trên toàn quốc với chủ đề “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives”. Chương trình khuyến mại áp dụng từ ngày 10/06/2019 đến ngày 07/09/2019 trên phạm vi toàn quốc, với hàng ngàn giải thưởng vô cùng hấp dẫn, đặc biệt giải nhất là 10 cặp vé du lịch đến quốc đảo thiên đường Maldives cùng Hoài Linh và Tóc Tiên.

Chương trình cũng là một lời tri ân, một sự đóng góp vì cuộc sống ấm no và sung túc mà Acecook Việt Nam nói chung và Hảo Hảo nói riêng mang đến cho toàn thể người tiêu dùng cả nước đã luôn tin yêu và đồng hành cùng Hảo Hảo.

Chương trình khuyến mại “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives” được tổ chức trên toàn quốc từ ngày 10/06/2019 – 07/09/2019. Chương trình được xem là món quà hè cực cool và nhiều ý nghĩa dành cho khách hàng yêu mến mì Hảo Hảo nói riêng và các sản phẩm của Acecook Việt Nam nói chung.

Lần quay thưởng thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 12/08/2019. Hãy giữ thẻ cào cùng tin nhắn gửi tổng đài để trở thành người tiếp theo được may mắn gọi tên.

Thông tin chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ hotline: 19001884 hoặc truy cập website: https://acecookvietnam.vn/