Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu duyên dáng áo dài Việt Nam tiết lộ những thông tin mật của cuộc thi

Đang là Giám đốc công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ và giải trí Liên Minh. Công ty cung ứng nguồn nhân lực, trong những năm qua may mắn đã phát triển và thành công bởi nơi đây quy tụ một đội ngũ nhân sự tâm huyết, trách nhiệm và chuyên nghiệp trong việc tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực cho các khu công nghiệp trên khắp các tỉnh thành. Giờ với vai trò mới, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu duyên dáng áo Dài Việt Nam, doanh nhân Sơn Sa Sam Song ấp ủ những chiếc lược gì ở cương vị “thuyền trưởng” mới này?


PV: Đâu là lý do để anh quyết định tổ chức cuộc hti Hoa hậu duyên dáng áo dài Việt Nam?

Doanh nhân Sơn Sa Sam Song: Tôi đã từng có thời gian dài làm việc trong lĩnh vực chuyên về dịch vụ và tổ chức sự kiện, từng có thời gian làm trợ lý đạo diễn cho một đơn vị tổ chức các cuộc thi nhan sắc, tập catwalk cho thí sinh, từng làm diễn viên… Những công việc đó ít nhiều đã cho tôi trải nghiệm và kinh nghiệm cho đam mê của mình.. Lửa đam mê nghệ thuật trong tôi luôn cháy bỏng, giờ là lúc tôi thực hiện ước mơ và tâm huyết, hoài bảo của mình.


PV: Doanh nhân Sơn Sa Sam Song có thể chia sẻ rõ hơn về cuộc thi, cũng như tiêu chi cuộc thi mùa giải đầu tiên này?

Doanh nhân Sơn Sa Sam Song: Nhằm tôn vinh, bảo tồn và phát huy vẻ đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam. Đây là một di sản Văn hoá đã được công nhận trên toàn thế giới, niềm tự hào của người dân Việt và Phụ nữ Việt.

Quảng bá biểu tượng nét đẹp và văn hoá Việt Nam, nhằm kích cầu du lịch tại địa phương, phát triển kinh tế và thu hút đầu tư. Tạo điều kiện thuận lợi để kết nội doanh nghiệp trong nước và Quốc tế, nâng tầm vị thế của Việt Nam trên toàn thế giới.

Tôn vinh nét đẹp Việt, trí tuệ và truyền thống vẻ đẹp Việt trên tất cả các phương diện Đức – Trí – Thể - Mỹ qua đó góp phần định hướng đạo đức, thẩm mỹ cho giới trẻ và xã hội. Tôn vinh vẻ đẹp của Người Việt và lựa chọn đại diện tham gia cuộc thi sắc đẹp Quốc Tế.


PV: Như vậy đối tượng thí sinh ở độ tuổi nào và những lưu ý gì cho thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu duyên dáng áo dài Việt Nam mùa đầu tiên này?

Doanh nhân Sơn Sa Sam Song: Là nữ, có ngoại hình ưa nhìn: sức khỏe và tâm lý tốt, chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính; có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, hội họa, âm nhạc, ca múa, ẩm thực, nấu ăn, may vá, võ thuật…, thí sinh không nói ngọng, nói lắp.

Thí sinh dự thi chưa từng kết hôn, chưa sinh con, không trong thời kỳ mang thai.

Có đạo đức tốt, không tiền án, tiền sự, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.Chiều cao: từ 1, 60 m trở lên. Có tình trạng sức khỏe và tâm lý tốt.Các thí sinh đã từng tham gia các cuộc thi khác và đã đạt giải trong các cuộc thi người đẹp, người mẫu cấp vùng, miền, ngành và người đẹp cấp tỉnh, không phải dự thi sơ tuyển mà sẽ được xét đặc cách vào vòng bán kết. Các thí sinh đã được vào top 10 tại các cuộc thi người đẹp toàn quốc không phải dự thi sơ tuyển mà sẽ được xét đặc cách vào vòng chung kết. Các thí sinh dự thi phải nộp đủ Hồ sơ đăng ký dự thi (theo đúng yêu cầu của Ban tổ chức cuộc thi – được nêu tại Hồ sơ đăng ký dưới đây) tại bất kỳ địa điểm nhận Hồ sơ của Ban Tổ chức đã công bố trên, mà thí sinh cảm thấy thuận tiện.


PV: Một vấn đề rất đươc công chúng và thí sinh quan tâm đó là vai trò và vị trí của những vị giám khảo, người cầm cân nãy mực tại đấu trường nhan sắc này. Với vai trò Trưởng ban tổ chức, anh có thể cho biết họ là ai?

Doanh nhân Sơn Sa Sam Song: Ở mùa giải đầu tiên này, Ban tổ chức chúng tôi chắc chắn sẽ chọn những vị giảm khảo uy tín, nổi tiếng, và đặc biệt. Họ chắc chắn sẽ là những người công tâm được khán giả và công chúng yêu mến. Nhưng hiện tại cho phép tôi giữ bí mật những vị khách quan trọng và đặc biệt này.


PV: Với vai trò Trưởng ban tổ chức, doanh nhân…. đã từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, show hoa hậu, giải trí… Nhưng khí ấy, anh chỉ là thành viên. Giờ ở cương vị Trưởng ban tổ chức anh có cảm thấy áp lực và khó khăn không?

Doanh nhân Sơn Sa Sam Song: Không có cuộc thi nào là dễ dàng, và cũng không có cuộc thi nào khó để có thể không thể không làm được nếu chúng ta có tâm huyết, quyết tâm và sự chuyện nghiệp. Nói không áp lực thì nói dối, nhưng hiện tại tôi rất tư tin tuyên bố rằng: Xung quanh tôi và những thành viên trong Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu duyên dáng áo dài Việt Nam năm 2022 là những cộng sự đầy kinh nghiệm, có uy tín trong giới giải trí, đặc biệt trong ngành truyền thông. Họ là những anh, chị em, cùng tôi quyết tâm thực hiện bằng được nhiệt huyết và dự án lơn này. Tôi thấy hiện tại tôi rất may mắn khi có họ luôn đồng hành, sẻ chia và cùng tôi trên chuyến thuyền “Hoa hậu duyên dáng áo dài Việt Nam đang từng ngày miệt mài để dự án hoàn tất sớm ra mắt công chúng và truyền thông. Hơn nữa, chúng tôi hân hoan đón chào những thí sinh của mình, đang rất háo hức tham gia đấu trường nhan sắc uy tín này.


PV: Ngoài vai trò Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu duyên dáng áo dài Việt Nam, được biết doanh nhân Sơn Sa Sam Song còn triển khai thêm các dự án nghệ thuật khác.

Doanh nhân Sơn Sa Sam Song: Đúng vậy, hiện tại công ty chúng tôi đang tuyển sinh Học viên các lớp: Diễn viên điện ảnh, tài năng sân khấu catwalk, đào tạo người mẫu…

Thời gian học từ: 3-6 đến 12 tháng. Các khóa học này sẽ do các giảng viên, đạo diễn, biên đạo nổi tiếng trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Bạn đọc có thể liên lạc:

Hotline: 0942949495 hoặc 0938204625