Vẻ đẹp mang phong cách rich kid của nữ doanh nhân Leeann Lem Ta

Sở hữu gương mặt đẹp cá tính, đặc biệt là phong cách thời trang có “gu” nữ doanh nhân trẻ Leeann Lem Ta được biết đến là cô gái thời thượng trong phong cách thời trang.


Leeann Lem Ta rất có gu trong phong cách thời trang

Leeann Lem Ta là nghệ danh của Trinh Tạ, người đẹp đang sống và định cư tại thành phố Houston, truyền thông có buổi hẹn với người đẹp trong một dịp tình cờ Leeann Lem Ta dự một show diễn của một nữ nghệ sĩ có tiếng tại Nam Califonia tổ chức. Leeann Lem Ta với lối ăn mặc bốc lửa, gợi cảm.. nhưng lại rất thân thiện và hòa đồng.


Leeann Lem Ta sang trọng và đài cát tham dự một sự kiện âm nhạc tại Nam Califonia

Leeann Lem Ta chia sẻ. Đối với mình, một cô gái đẹp và ăn mặc có phong cách là người phải biết cách chọn trang phục. Đơn giãn là bạn phải biết cách chọn trang phục phù hợp ở mọi hoàn cảnh, không gian và thời gian. Nếu là tiệc doanh nhân, thì bạn phải chọn veston gọn gàng, lịch thiệp, còn nếu là dạ tiệc, hay bar, vũ trường thì đương nhiên những bộ váy 2 dây, sexy, gợi cảm nhưng kín đáo vẫn là những bộ mốt ưa chuộng.


Leeann Lem Ta được xem là một Rich Kid, phong cách thời thượng. Tôi không hẵn là chọn những bộ mốt luôn kín đáo, lịch sự hay những bộ áo 2 dây gợi cảm, sexy mà đó là sự biến hóa đa dạng. Là người yêu thích thời trang, Leeann Lem Ta thường xuyên cập nhật phong cách thời trang mới nhất, theo trend và xu hướng ăn mặc của giới trẻ hiện đại trên thế giới, đặc biệt là những trung tâm kinh đô thời trang.


Đẹp- sang trong và sexy là phong cách Leeann Lem Ta. Là một cô gái đẹp là một lợi thế, nhưng ở bất cứ nơi nào mình xuất hiện, thì điều tạo thu hút vẫn là nét tự tin. Thu hút người đối diện. 

 

Người đẹp cũng rất đam mê thể thao

 

Và gặp gỡ bạn bè trong những dịp cuối tuần

Hiện tại Leeann Lem Ta đang kinh doanh nhà hàng và lounge thương hiệu Lem’s Kitchen & Lounge nằm trên đường Bellaire tiểu bang Houston. Bản thân Leeann Lem Ta cũng thay đổi phong cách thời trang của mình khi điều hành công việc ở hau nơi khác nhau. Nếu nhà hàng Leeann Lem Ta chọn thời trang lịch sự, thanh lịch, thì đến với Lounge, Leeann Lem Ta biến hóa thành hình tượng của cô gái gợi cảm nóng bỏng.


Qua Mỹ định cư tại Mỹ hơn 15 năm, sống một mình từ khi sang Mỹ. Hiện tại có 3 chị em cũng đã sang Mỹ. Bản thân Leeann Lem Ta không ảnh hưởng phong cách thời trang của giới trẻ Mỹ, Leeann Lem Ta từ nhỏ đã biết cách ăn mặc, làm đẹp và sành điệu, tinh tế trong cách ăn mặc. Không chỉ ở Mỹ hay Việt Nam, cái gì mình cảm thấy phù hợp với mình thì Leeann Lem Ta lựa chọn. Theo Leeann Lem Ta rất thích phong cách thời trang của một cô gái phương Tây, vì ở phong cách thời trang này thể hiện sự thoải mái, giản dị không cầu kỳ không gò bó hay theo quy định hạn chế nào.

 

Không gian nhà hàng, lounge của Lem Ta

Trước khi kinh doanh lĩnh vực nhà hàng và Lounge, Leeann Lem Ta đã từng kinh doanh ngành nail, 4 năm về trước nữ Rich Kid thường xuyên về Việt Nam, nhưng thời gian gần đây Leeann Lem Ta hạn chế vì bận rộn với công việc. Hai năm qua do ảnh hưởng của dịch, kinh doanh ẩm thực nhà hàng và Lounge cũng bị mất khách khá nhiều. Hiện tại tình hình kinh tế tại Mỹ thật sự vẫn chưa ổn định mình cũng sẽ cố gắng nhiều nữa để ổn định. Hiện tại bố, mẹ Leeann Lem Ta vẫn còn đang ở Việt Nam, kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn. Sắp tới Leeann Lem Ta có kế hoạch mở rộng kinh doanh thêm về lĩnh vực Spa, làm đẹp và cung cấp thuốc thực phẩm chức năng, cung cấp dòng sản phẩm hàng đầu về dưỡng chất và thực phẩm chống ung thư. Một thị trường đầy tiềm năng mà người tiêu dùng rất mong đợi. Theo Leeann Lem Ta, trong kinh doanh thì chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi là điều rất quan trong để tạo nên sự thành công. Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng khi mình có khả năng thực hiện. Đó là cách giữ chân khách hàng, tạo được niềm tin, uy tín và thương hiệu trong kinh doanh.


Bạn có thể đến ủng hộ cô chủ trẻ đẹp Leeann Lem Ta.

Nhà hàng âm thực và Lounge thương hiệu Lem’s Kitchen & Lounge.

Đường Bellaire tiểu bang Houston