Vì sao ca sĩ Tây hát nhạc Việt hay nhất Việt Nam muốn kết hợp song ca cùng ca sĩ Lâm Trí Tú

Hâm mộ giọng hát hào hùng, đầy nội lực của ca sĩ Lâm Trí Tú trong chương trình “Nâng bước đến trường tại Gia Lai, ca sĩ Kyo York hẹn Lâm Trí Tú sẽ thực hiện một MV song ca nhạc cách mạng.


Ca sĩ Lâm Trí Tú và ca sĩ Kyo York cùng trình diễn trong chương trình Nâng bước đến trường lần 3 tại tỉnh Gia Lai.

Chia sẻ về cơ duyên này, ca sĩ Lâm Trí Tú cho biết: Anh từ sân khấu bước xuống khi thực hiện xong phần trình diễn của mình, ca sĩ Kyo York bước lại gần chúc mình Tú. Chàng ca sĩ gốc Mỹ rất thân thiện và hòa đồng nói rằng: Rất muốn hát nhạc thích phòng, mà không có cơ hội, và cũng chưa tự tin lắm. Lâm Trí Tú nói, vậy mai mốt chúng ta cùng song ca, chung dòng nhạc này bằng một ca khúc nhạc cách mạng. Ca khúc “Tổ quốc gọi tên mình” là bài Hit mà ca sĩ Lâm Trí Tu mang đi khắp nơi để phục vụ bà con khắp mọi miền tổ quốc. Nhạc phẩm này, nếu ai một lần ghe qua Lâm Trí Tú hát, sẽ phải “ghiền” từ giọng hát của cháng ca sĩ tài hoa này.


Ca sĩ Lâm Trí Tú và ca sĩ Kyo York trao gạo cho bà con đồng bào tại xã Sơn Lang, H Kbang, tỉnh Gia Lai.

Hình ảnh người đồng bào hôn và nắm tay mình, làm Lâm Trí Tú xúc động và hạnh phúc lắm!

Ca sĩ Lâm Trí Tú là một ca sĩ đa năng, anh có thể hát nhiều loại nhạc khác nhau. Từ dân ca, trữ tình, nhạc trẻ remix và không thể thiếu dòng nhạc cách mạng và thính phòng. Chất giọng của Lâm Trí Tú hào sảng, rực lửa và đầy hào hùng. Siêu mẫu, diễn viên Trang Trần từng đồng hành với Lâm Trí Tú trong chương trình thiện nguyện, nghe Lâm Tr1i Tú hát, và thốt lên rằng: Lâm Trí Tú sở hữu giọng hát “Vang dội núi rừng” không chỉ thế, NTK Oanh Phan  cùng chung nhật xét. Lâm Trí Tú cất tiếng hát về dòng nhạc cách mạng, tôi nghe rất nhiều lần, nghe mãi mà không chán. Mỗi khi anh cất giọng tôi như nổi da gà, vì quá hay… Có thể nói, ca sĩ Lâm Trí Tú là một hiện tượng nghệ sĩ sống với đam mê, cống hiến vì cộng đồng bằng những chuyến lưu diễn thiện nguyện. Mặc dù rất bận rộn với show diễn tại TP. Hồ Chí Minh và công việc kinh doanh, nhưng mỗi khi nhận lời mời từ các chương trình cộng đồng, phục vụ thiện nguyện, anh đều gát lại mọi việc, sẵn sàng lên đường với một tâm thế đầy lửa. Rong ruổi khắp mọi nẻo đường tổ quốc, đến từng rẻo cao, núi xâu…  để tận mắt chứng kiến những mảnh đời nghèo khó, anh cùng chương trình thiện nguyện “Nâng bước đến trường” và “Tủ sách nhân ái” bưng từng món quà, vát từng bao gạo và trao từng cuốn sách… đến các em. Và một điều không thể thiếu đó là hát… phục vụ đồng bào.


Siêu mẫu Trang Trang từng đồng hành với ca sĩ Lâm Trí Tú trong chương trình thiện nguyện.


Người mẫu Nam Anh hội ngộ cùng ca sĩ Lâm Trí Tú.


Lâm Trí Tú, diễn viên Đoàn Minh Tài, ca sĩ Sunny Đan Ngọc tại sự kiện trao quà Nâng bước đến trường lần 3.
Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng, phục vụ nghệ thuật cho đồng bào là điều ca sĩ Lâm Trí Tú cảm thấy hạnh phúc nhất trong sự nghiệp ca hát của mình. Chính điều này đã để lại trong lòng công chúng, một hình ảnh ca sĩ, nghệ sĩ Lâm Trí Tú hào khí, nhiệt thành, cống hiến và rất gần gũi. Có thể chất lửa ấy, tấm lòng ấy là sự đồng cảm, quý nhau sống thật mà chàng ca sĩ người Mỹ hát nhạc Việt hay nhất Việt Nam mong muốn hẹn Lâm Trí Tú để cùng ra mắt một sản phẩm âm nhạc độc đáo, cống hiến cho khán giả mộ điệu và fans của mình thời gian tới.