CEO NGÂN THI XUẤT HIỆN LỘNG LẪY TRÊN THẢM ĐỎ LỄ RA MẮT BODY LỤC TẢO – DỰ ÁN PHỦ SÓNG XANH

Vừa qua, công ty TNHH Dược – Mỹ phẩm Soo Young Korea đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Body lục tảo – Dự án phủ sóng xanh thị trường với sự tham dư của hơn 200 thành viên hệ thống.

Sau một thời gian dài nghiên cứu về cả nguyên liệu và thị trường, công ty TNHH Dược – Mỹ phẩm Soo Young Korea đã quyết định ra mắt dòng sản phẩm Body Lục tảo – chiết xuất từ tảo xoán và các nguyên liệu thiên nhiên.

 

CEO Ngân Thị xuất hiện xinh đep trên thảm đỏ sự kiện

Lễ ra mắt sản phẩm mới còn có sự tham dự của diễn viên Tường Vi, cố vấn chiến lươc Nguyễn Tất Kiểm, bác sĩ chuyên khoa da liễu Phạm Minh Trường. 

 

Bác sĩ Phạm Minh Trường, diễn viên Tường Vi, cố vấn chiến lược Nguyễn Tất Kiểm và CEO Ngân Thị tại sự kiên Ra mắt Body Lục tảo

 Các khách mời đã có những chia sẻ với các thành viên hệ thống, xoay quanh các vấn đề về chăm sóc da, chính sách và chiến lược của công ty đối với Body Lục tảo cũng như cảm nhận về sản phẩm mới.

 

Diễn viên Tường Vi và CEO Ngân Thị thực hiện nghi thức ra mắt sản phẩm mới

CEO Ngân Thị chia sẻ: “Đây là đứa con mà Ngân và Ban lãnh đạo đã dành rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu. Hi vọng Body Lục tảo sẽ nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm Soo Young, thị trường sẽ được phủ xanh toàn diện.”

Bên canh đó, công ty cũng tiến hành Lễ kí kết, bổ nhiệm các cấp lãnh đạo đối với các thành viên có thành tích kinh doanh xuất sắc của hệ thống. 

 

Các thành viên xuất sắc nhất hệ thống Soo Young Korea

Chương trình kết thúc với màn trình diễn máu lửa của ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Anh cũng gửi lời chúc mừng đến Soo Young Korea và chúc cho Body Lục tảo sẽ tạo nên được kì tích.

 

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu biểu diễn tại sự kiện