Hoa hậu Lê Hương ngồi “Ghế nóng” Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2021

Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021, đạo diễn Thanh Quỳnh đã chính thức mời Hoa hậu điện ảnh Lê Hương vào vai trò là Giám khảo tại cuộc thi năm nay để tìm kiếm gương mặt tiền nhiệm hoa hậu điện ảnh 2021.


Chia sẻ lý do mời hoa hậu điện ảnh Lê Hương vào vị trí giám khảo tại cuộc thi này, đạo diễn Thanh Quỳnh, đồng thời là nhà sáng lập cuộc thi cho biết: Lê Hương là hoa hậu có đủ tố chất tâm và tài để ngồi vào vị trí vinh dự này. Một năm qua, hoa hậu Lê Hương đã thể hiện rất tốt vai trò của mình trên cương vị là một Tân Hoa hậu điện ảnh. Mặc dù trải qua một năm dịch bệnh liên tục, nhưng hoa hậu Lê Hương đã cố gắng tham gia rất nhiều hoạt động giải trí, cùng ngồi vị trí giám khảo nhiều chương trình… Điều đặc biệt, người đẹp là trong số ít các mỹ nhân có những hoạt động từ thiện rất tích cực, thể hiện trọng trách vai trò của mình với cộng đồng. Việc Hoa hậu Lê Hương ngồi vào thành phần ban giám khảo cùng với những tên tuổi nghệ sĩ, nhà giáo nhân dân uy tín như thầy Hà Quang Văn, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Sân khấu- Điện ảnh, đạo diễn Châu Thổ.. và nhiều gương mặt gạo cội trong làng điện ảnh khác.. cho thấy niềm vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm của hoa hậu Lê Hương khi nhận lời mời này.


Niềm vui và sự hãnh diện trước một sự kiện lớn, hoa hậu Lê Hương tâm tình: Mình thấy có trách nhiệm với cuộc thi, vì bản thân đang là đương kiêm Hoa hậu điện ảnh, Lê Hương sẻ cố gắng hết sức, dùng năng lực, tâm huyết và kiến thức hiểu biết nhất định của mình để cùng với các thành viên Ban giám khảo tìm kiếm gương mặt Hoa hậu điện ảnh xứng đáng và thuyết phục nhất.


Lê Hương là một gương mặt Hoa hậu điện ảnh nổi bất nhất trong số các mỹ nhân đăng quang bước ra từ cuộc thi này. Nhan sắc ngày càng đẹp mặn mà, vẻ đẹp ngày càng tỏa nắng… Cô luôn giữ hình ảnh đẹp thân thiện, hài hòa và nhân ái trong mắt độc giả và công chúng. Thể hiện cương vị hoa hậu điện ảnh trong một năm với những chuyến thiền nguyện đến với bà con nghèo, Lê Hương xứng đáng với danh hiệu mà cách đây một năm trước Ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh đã trao tặng.


Được biết, một vinh dự và cũng là niềm vui lớn đối với ngành sự nghiệp điện ảnh của Lê Hương là sắp tới đây, Hoa hậu Lê Hương sẽ đảm nhận một vai nữ chính trong dự án phim dài tập của đạo diễn Châu Thổ. Hiện tại Lê Hương đang tập trung hết khả năng và niềm đam mê của mình vào vai nữ chính này. Có lẽ thử thách với điện ảnh của Lê Hương đã bắt đầu bằng một vai nữ chính năng ký, nhưng cũng là cơ hội để Lê Hương tỏa sáng và khẳng định bản năng “lửa” nghệ thuật điện ảnh của mình.


Niềm vui và trách nhiệm kép,. khi cùng lúc 2 nhiệm vu, hai công việc lại đến cùng một lúc. Nhưng với hoa hậu Lê Hương, không thử thách nào ngăn cản bước chân đam mê của mình, hỵ vọng khán giả mộ điệu ngành điện ảnh Việt sắp tới sẽ gặp gỡ một Lê Hương trong vai trò quyền lực của nữ giám khảo, và một Hoa hậu Lê Hương trong vai nữ chính trong dự án phim của đạo diễn Châu Thổ. Khán giả có quyền hy vọng vào tài năng của Lê Hương, như chính cô đã chinh phục khách hàng bằng tài năng trong kinh doanh ở vai trò từng là nữ doanh nhân thành đạt