Bầu Hòa không ngại giờ giấc đón hoa hậu Hồng Tươi giữa khuya tại sân bay

Trong bộ veston lịch lãm, ông bầu mát tay Ngô Đình Hòa đã cùng nam vương Hải Quân đón Hoa hậu Hồng Tươi tại sân bay gây ấn tượng với công chúng.Bầu Hòa và nam vương Hải Quân đã đợi sẵn hoa hậu Hồng Tươi ngay sảnh sân bay gây chú ý cho công chúng


Người đẹp Hồng Tươi là gương mặt thí sinh được bầu Hòa chú ý ngay khi đến với cuộc thi. Cô gây ấn tượng với bầu Hòa trên vị trí giám khảo cuộc thi


Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân cũng là giám khảo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân châu Á vừa diễn ra. Cô và bầu Hòa hội ngộ tại xứ sở Đài Loan xinh đẹp.


Với vai trò ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu châu Á 2018, Bầu Hoà rất quý mến và ấn tượng thí sinh đến từ Biên Hoà Hồng Tươi bởi vẻ đẹp đôn hậu, gương mặt mang phong cách của một hoa hậu.


Đêm bán kết Bầu Hoà đánh giá cao tấm lòng thiện nguyện của Hồng Tươi khi cô là thí sinh tham dự cuộc thi lại ủng hộ 2.500 đô la Mỹ gây quỹ giúp hoàn cảnh khó khăn trong chuyến từ thiện tại Cần Thơ sắp đến Chuyền bay khuya từ Đài Loan về sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tối 31/1/2018, sau hành trình dài khá mệt nhưng tân hoa hậu xuất hiện xuống phi trường với đầm đen sang trọng của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, hoa hậu Đông Nam Á Hồng Tươi vẫn giữ nụ cười rạng rỡ gây chú ý tại sân bay.

Fans hâm mộ và công chúng nhận ra tân hoa hậu đã bủa vây xin chữ ký và muốn được chụp hình chung cùng hoa hậu


Không chỉ tân hoa hậu Đông Nam Á, hai gương mặt điển trai được yêu mến của showbiz Việt bầu Hòa và nam vương Nguyễn Hồng Quân cũng được công chúng nhận ra. Sự gần gũi và thân thiện của ông bầu mát tay đã tạo nên một thiện cảm quý mến của công chúng có mặt tại sự kiện tại sân bay này.