Hoa hậu Jenny Tuyến đẹp như công chúa hội ngộ dàn sao Việt

Trong bộ dạ hội cánh sen ngọt ngào, hoa hậu điện ảnh Jenny Tuyến khoe vẻ đẹp gợi cảm, vẻ đẹp như nàng công chúa thu hút ánh nhìn tại sự kiện.


Hoa hậu điện ảnh Jenny Tuyến tham dự chương trình dạ vũ Nhịp sống Sài Gòn với vai trò khách mời VIP. Rất lâu rồi nàng hậu mới xuất hiện trước truyền thông.


Hoa hậu Kenny Tuyến chia sẻ: Thời gian qua Jenny Tuyến bận rộn với công việc kinh doanh tại gia đình, công việc nhiều chiếm hết thời gian của Tuyến. Thỉnh thoảng Jenny Tuyến nhận lời mời từ các chương trình giải trí lớn. Với chương trình Nhịp sống Sài Gòn, Jenny Tuyến đến ủng hộ anh Thái Hoàng, một người anh trong giới kinh doanh và cũng là ca sĩ.


Tại sự kiện, hoa hậu điện ảnh hội ngộ các ca sĩ Bằng Kiều, Lưu Chí Vỹ, ca sĩ Quang Tuấn. Hoa hậu điện ảnh Jenny Tuyến thu hút sự chú ý khi chọn bộ dạ hội màu cánh sen ngọt ngào, bộ trang phục thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, phần cúp ngực báo bạo lộ đường con quyến rũ và vòng một đẫy đà gợi cảm của hoa hậu điện ảnh Jenny Tuyến.


Mặc dù đã thành công trong lĩnh vực điện ảnh, Jenny Tuyến được nhận xét là nữ hoàng sự kiện. Xuất thân từ cội nguồn quê hương đất võ Tây Sơn - Bình Định, nơi sinh ra những vị anh hùng áo vải cờ đào (vua Quang Trung, Nguyễn Huệ), cô gái thành phố Qui Nhơn có đôi mắt to tròn, long lánh và nụ cười đẹp. Jenny Tuyến sở hữu hình thể tự nhiên, với vòng một đầy đặn và căng tràn sức sống.


Đặt chân lên đất Sài Gòn để thực hiện giấc mơ học tập và phát triển trên con đường nghệ thuật. Qua nhiều năm qua, người đẹp Jenny đã trải nghiệm qua các lĩnh vực khác nhau như: Thời trang, người mẫu ảnh, đóng quảng cáo, diễn viên, phim…


Hiện tại Jenny Tuyến là đại sứ Sơn Maxxis, đại sứ nước sâm Hoàng Gia, Đại sứ Mỹ phẩm Nhật Osachi, Đại sứ Mỹ phầm Bhap, Vline, đại sứ bia Bố Già… Chọn lối sống không thị phi, kín tiếng không ồn ào và cách ứng xử chừng mực, phong cách nhẹ nhàng lịch thiệp.

Với vẻ đẹp lai Tây, gương mặt khả ái, mỹ miều như nàng công chúa. Đôi môi gợi cảm và nụ cười cuốn hút, ngoài hoa hậu điện ảnh cô còn đoạt giải nụ cười xinh... và là đại sứ thân thiện.


Với tấm lòng hướng thiện, Jenny Tuyến đã đóng góp và đi quyên góp thiện nguyện đến nhiều địa phương. Với quê hương, Jenny Tuyến đã xây cây cầu ở thị xã An Nhơn - tỉnh Bình Định, cùng những chuyến thiện nguyện với gia đình nhỏ bé. Dành trái tim yêu thương cho những cụ già neo đơn ở những vùng quê hẻo lánh... Chính vì vậy mà Jenny Tuyến đã chọn cho mình hướng kinh doanh ở vùng biển xinh đẹp: Có biển, sông, núi…  và nhiều khu danh lam thắng cảnh du lịch.

Ngắm vẻ đẹp tựa công chúa của hoa hậu điện ảnh Jenny Tuyến tại sự kiện Nhịp sống Sài Gòn: