Lộ ảnh đính hôn tại Mỹ của ca sĩ Kavie Trần cùng chồng CEO triệu phú Mỹ.

Sau màn cầu hôn gây chú ý tại Pháp, mới đây trên trang cá nhân Facebook, nữ ca sĩ Kavie Trần đã được ông xã là CEO, một đại phú giàu có ở Mỹ đã tổ chức lễ đính hôn. 

Cặp đôi diện chung trang phục áo dài sắc vàng truyền thống, nhận nhiều lời chúc phúc trong ngày trọng đại vô cùng ý nghĩa. Trong buổi lễ đính hôn, ông xã CEO trong ngành công nghệ Patricio đã dành cho ca sĩ Kavie Trần những lời ngọt ngào tận đấy lòng: “Tôi xin cám ơn tất cả các quan khách đã đến đây hôm nay, đặc biệt là Cha Hạnh đã đến tận mãi nơi này từ đất nước Việt Nam.
Tôi rất cảm kích … Những người bên phía gia đình của tôi và gia đình của em. Cám ơn con trai Vĩ đã có mặt hôm nay với chúng tôi và tất cả các con của tôi và các anh em của tôi. Giây phút này vô cùng đặc biệt cho tôi và Kavie. Tôi đã cầu hôn cô ấy và chiếc nhẫn này là bằng chứng. Tôi đã chính thức cầu hôn Kavie vào ngày 15 tháng 9 vừa qua tại Paris.
Đó là một điều rất ngạc nhiên bất ngờ cho Kavie. Doanh nhân Patricio đã xác nhận tình yêu của mình trước Cha và khách mời trong lễ đính hôn, tiếp lời, doanh nhân Patricio nói: Tôi xin được xác nhận lại một lần nữa là xin phép được hỏi cuới Kavie trước mặt tất cả mọi người là những nhân chứng về tình yêu mà tôi giành cho cô ấy. Bởi vì từ tận đáy sâu thẳm trong trái tim của tôi thì Kavie là một người phụ nữ xinh đẹp nhất, có một trái tim tuyệt vời nhất mà tôi chưa bao giờ gặp được ai như thế trong cuộc đời của tôi. Kavie là một người phụ nữ duy nhất mà tôi yêu thương mỗi ngày mỗi nhiều hơn. Chúng tôi đã học hỏi từ nhau sự yêu thương thêm mỗi ngày. Cô ấy là một người phụ nữ vô cùng tuyệt vời. Cũng trong lễ đính hôn ngập tràng hạnh phúc, CEO Patricio tiết lộ.Lễ cưới sẽ sớm được thực hiện. Điều này sẽ tạo nên sự trông đợi nhất từ bạn bè và fans của Kavie Trần tại Việt Nam cũng như ở hải ngoại. Ông xã nàng ca sĩ xinh đẹp tài năng đề nghị thay vì sẽ diện veston trong ngày trọng đại của mình thì sẽ chọn mặc áo dài truyền thống Việt Nam. Lý do đưa ra quyết định này, theo CEO Patricio: Cô ấy đã đưa tôi về Việt Nam và tôi đã gặp rất nhiều bạn bè của cô ấy trong chuyến đi và có cả những người bạn đang có mặt trong buổi tối hôm nay nữa.

Kevie Trần vui thích chụp hình với heo quay bên Cô và hai người chị em thân thiết trong gia đình.

Kavie Trần hạnh phúc  bên Cô và em gái trong ngày lễ đính hôn.
Tôi xin cám ơn và rất mong chờ đến ngày được chính thức đám cưới với Kavie. Một điều nữa mà tôi muốn chia sẻ cho mọi người biết là khi chúng tôi có chuyến đi về Việt Nam thì đó cũng là lý do mà tôi mặc chiếc Áo Dài tuyệt đẹp này là để chứng tỏ cho tất cả mọi người biết rằng tôi yêu đất nước Việt Nam, tôi yêu văn hóa Việt Nam. Xúc động và ngập tràng hạnh phúc trong lễ đính hôn, ca sĩ Kavie Trần đáp lời với tình yêu của cuộc đời mình: “ Em cũng yêu thương anh nhiều và cám ơn tình yêu của anh đã giành cho em và mỗi ngày chúng tôi có cảm giác là chúng tôi yêu thương nhau nhiều hơn và hiểu nhau nhiều hơn nữa. Hạnh phúc hơn, em xin ghi nhận tấm lòng của anh dành cho con người và văn hóa Việt Nam qua chiếc áo dài. Đúng là anh đã yêu đất nước Việt Nam.
Anh ấy đã từng nói là anh ấy vô cùng yêu quý đất nước Việt Nam cho nên anh ấy nhất định phải mặc chiếc áo dài trong ngày hôm nay để cho mọi người biết là anh ấy thật sự rất yêu quý chiếc áo dài của người Việt Nam. Nữ ca sĩ rất tự hào về chồng CEO của mình và càng hãnh diện hơn, trong ngày trọng đại này, anh ấy đã chọn chiếc áo dài vàng để làm lễ trước sự chứng kiến của Cha, con trai và các con của chồng cũng như bạn bè thân nhất của mình giữa thành phố New York. Cuối cùng, nữ ca sĩ đã dành tình yêu thương, lời cảm ơn để tri ân bạn bè, người thân của hai bên gia đình.