Nếu không nỗ lực hết mình, thì đừng làm bất cứ việc gì?

Đó là những điều mà chị Kathy Ngô chia sẻ trong buổi gặp gỡ với phóng viên chúng tôi. 

Câu chuyện bắt đầu với hình ảnh 1 năm trước của chị trong vai trò người phụ nữ của gia đình. Một người chồng biết kiếm tiền, một gia đình êm ấm, một cuộc sống an nhàn, chị Kathy Ngô sống an phận như bao người phụ nữ bình thường. 


(Chị Kathy Ngô- nữ doanh nhân thành đạt)

Cuộc sống của chị chỉ xoay quanh gia đình, việc nhà, shopping, caffe với bạn bè... An nhàn và sung túc là những gì người ta nói về chị. Nhưng một cuộc sống không biến động, có gì là vui?

 Khi hàng ngày chị chỉ xoay quanh từng ấy công việc, lặp đi lặp lại. Không có bất cứ mục tiêu hay động lực sống nào. Cũng khoảng thời gian ấy, chị bắt gặp Facebooker Lê Trâm. 

Chị Trâm là CEO của thương hiêu trà thảo dược giảm cân Bella Natural. Chị được nhiều người yêu mến và theo dõi. Kathy lúc đó đã rất tò mò cuộc sống của một người như chị Lê Trâm sẽ thế nào. Và trong lòng chị nhen nhóm ý nghĩ mình cũng muốn sống một cuộc đời như thế, một cuộc đời bận rộn, nhiều bạn bè và được người khác nhìn vào với ánh mắt mơ ước. 

Chị bắt đầu nghiên cứu và trở thành một thành viên của hệ thống Bella Natural. Ở đây chị cũng gặp những người có ảnh hưởng và tài giỏi khác như chị Huyền, chị Thắm, chị Kathy Ngô... Nhưng vốn không có nhiều kỹ năng kinh doanh, cuộc sống lại quá đủ đầy. 


(Chị Kathy Ngô trưởng thành và độc lập hơn trong cuộc sống của mình khi tham gia Bella)

Chị không đặt nặng quá nhiều vào công việc. Để rồi một thời gian dài, trong khi những người vào sau còn có kết quả tốt hơn, chị mới ý thức được rằng nếu mình cứ đứng im một chỗ, mình sẽ là người ở lại sau lưng mọi người. Muốn có một cuộc sống đầy ngưỡng mộ, tất bật và có ý nghĩa như mong muốn quả thực không dễ, nếu như Kathy vẫn giữ thái độ làm việc này. Lúc đó, quả thực rất chạnh lòng, chị đã muốn từ bỏ. 

(Cuộc sống của chị Kathy thay đổi khi tham gia Bella Natural)

Nhưng hơn ai hết, chị hiểu nếu chị từ bỏ, cuộc sống sẽ lại trở nên nhàm chán như thế nào. Những ngày chị tham gia hệ thống, tuy không phải có khởi sắc, nhưng chị có khách hàng, có bạn bè, cũng vui và bớt vô vị hơn. 

Nên chị quyết tâm thử lại, bằng tất cả sự nỗ lực. Chị mạnh dạn trong việc tìm kiếm chi nhánh, khách hàng. Chị năng nổ nhiệt huyết hơn với công việc. Chị bỏ qua mọi sự phản đối của gia đình để chạy theo để tìm cho mình những điều ý nghĩa khác. Đến nay, chị đã là tổng đại lý, cũng là thành viên xuất sắc của Bella Natural.

Mới đây nhất, chị được trao bằng khen tại Bella’s Party. Đó thực sự là bước chuyển mình mạnh mẽ của chị Kathy Ngô . Chị có nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống. Sự bận rộn khiến chi chủ động và năng nổ hơn. 


(Chị Kathy Ngô nhận được khen thưởng thành viên xuất sắc của Bella Natural)

Cuộc sống của chị bây giờ cũng là cuộc sống của rất nhiều người mong muốn. Vì chị có một gia đình hạnh phúc, một công việc yêu thích và những người bạn thật tốt. Mong mỏi có một cuộc sống nhiều người mơ ước và đầy năng động ngày nào của Kathy Ngô giờ đã thành hiện thực một phần, nhưng điều khiến chi vui nhất là chị đã vượt qua được chính bản thân và chứng tỏ được cho mọi người thấy bản lĩnh của mình.

Chị cũng nhắn nhủ tới các chị em phụ nữ nhất định phải luôn chủ động với cuộc sống của mình, và đã làm gì thì hãy hết mình, đừng nửa chừng, nửa vời sẽ lãng phí chính mình, lãng phí cuộc đời quý giá và lãng phí sự nỗ lực của bản thân ! Có cố gắng, ắt có thành công! Cảm ơn chị Kathy Ngô vì những chia sẻ thật lòng và quý giá. Chúc chị tiến xa hơn nữa trong tương lai !

Nguồn: Tạp chí Mỹ Phẩm