Quỳnh Cala - Siêu mẫu nhí tài năng 2023

Mảnh đất Phú Yên, với vẻ đẹp hoang sơ của vùng đất biển và cũng là quê nhà của một ngôi sao thời trang nhí - Quỳnh Cala. 

Quỳnh Cala, tên thật là Lê Ngọc Như Quỳnh, cô bé sinh ngày 6/8/2016, một mẫu nhí đầy tài năng và có niềm đam mê lớn với thời trang. Gương mặt ấn tượng, thần thái tự tin và cá tính độc đáo, Quỳnh Cala đang là một trong những cái tên trẻ, nổi bật của làng thời trang Việt Nam.
Từ một cô bé đến từ miền biển, những bước tiến trong nghệ thuật của Quỳnh Cala cũng nhanh như cơn sóng. Bằng sự tự tin, cá tính và phong cách riêng mỗi khi xuất hiện trước ống kính, đã giúp Quỳnh Cala nhận được nhiều lời mời trình diễn trên các sàn thời trang uy tín. May mắn hơn, chân dài nhí đã giành danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Nét đẹp tuổi hồng, đây là một bước đột phá đầy thú vị trên chặng đường chinh phục đam mê của bé.
Trong show diễn “Summer Fashion Season 2” do NTK RuBy Trần tổ chức giữa tháng 8 vừa qua, tại nhà hát Hòa Bình - TP.HCM, Quỳnh Cala đã mang đến màu sắc riêng với màn trình diễn trong bộ sưu tập "Love The Sea" của NTK RuBy Trần, ở vị trí Model Kid. Không chỉ sở hữu một gương mặt xinh đẹp, cô bé 7 tuổi còn thể hiện sự mạnh mẽ, đầy lôi cuốn. Cũng từ sự nỗ lực đó của Quỳnh Cala mà chân dài nhí đã được ghi nhận và vinh danh với giải thưởng "Siêu mẫu nhí tài năng 2023" trong đêm diễn đáng nhớ này.
Hiện nay, Quỳnh Cala đang tích cực học tập và rèn luyện kỹ năng catwalk tại Trung tâm Huỳnh Nhân Academy, do thầy Huỳnh Nhân giảng dạy và đào tạo. Cô bé có mục tiêu không ngừng đối với việc cải thiện kỹ năng catwalk của mình để trở thành một mẫu nhí hàng đầu trong tương lai.

Bên cạnh đó, Quỳnh Cala còn được hỗ trợ chỉnh chu từ NTK Na Phạm về phần trang phục trong mọi hoạt động thời trang và các dự án riêng của mình. Điều này giúp cô bé luôn tỏa sáng, đẹp rạng ngời và đầy tự tin mỗi khi bước ra khỏi hậu trường.

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đầy ấn tượng của Siêu mẫu nhí tài năng 2023 - Quỳnh Cala.