Siêu mẫu Huỳnh Minh Toàn gửi lời ngôn tình đến Kristine Thảo Lâm ngày phụ nữ.

Đúng ngày Phụ nữ Việt Nam, siêu mẫu Huỳnh Minh Toàn đã dành những lời yêu thương ngôn tình để gửi tình cảm nữa kia, Kristine Thảo Lâm.

Đón nhận tình cảm từ chàng siêu mẫu gốc Cần Thơ, diễn viên Kristine Thảo Lâm tâm tình: “Bản thân cảm thấy ấm áp và hạnh phúc đón nhận tình cảm này. Đoạn chia sẻ của siêu mẫu Huỳnh Minh Toàn như món quà ngôn tình gửi đến người yêu phương xa.

Anh viết: “Mượn bó hoa tươi thắm này gửi vào gió. Mượn gió gửi hương thơm của hoa, kèm theo những lời chúc tốt đẹp, bay đi khắp muôn trời đi đến người phụ nữ anh yêu thương nhất. Sau khi đón nhận và nhìn thấy những điều này, miệng luôn luôn nở nụ cười xinh đẹp, tâm thái tốt đẹp và an vui…”


Có thể thấy qua trang thái gửi lời, dù yêu xa, nhưng Huỳnh Minh Toàn vẫn luôn dành tình cảm nhớ thương, tin tưởng đến diễn viên Kristine Thảo Lâm. Khi vừa qua, người đẹp chính thức chia sẻ bất ngờ tình cảm giữa mình và chàng siêu mẫu có thân hình vạm vỡ, vẻ đẹp nam tính này.

Huỳnh Mình Toàn là người mẫu thành danh trên sàn diễn thời trang tại TP. Hồ Chí Minh. Sau khi đoạt giải quán quân cuộc thi "Việt Fashion Icon 2012'', anh trở thành gương mặt được yêu thích trên các sàn diễn thời trang Việt.

Những năm qua, Huỳnh Minh Toàn lùi về dành thời gian cho kinh doanh, hiện tại anh là CEO quản lý trung tâm Gym lớn tại Cần Thơ. 

Sau khi Huỳnh Minh Toàn chính thức úp mở chuyện tình cảm với diễn viên Kristine Thảo Lâm, bạn bè và fans hâm mộ dành lời chúc phúc cho cặp đôi mãi hạnh phúc.