THAY ĐỔI BẢN CHẤT CỦA CHÍNH MÌNH: HÀNH TRÌNH TUY ĐAU NHƯNG “XỨNG ĐÁNG”

Từ một cô bé ngổ ngáo, thích đánh nhau, bỏ học đi chơi, thích biểu diễn trên sân khấu, đến một cô gái sống vô định, không có hướng phát triển bản thân, luôn gặp những chuyện buồn. Lớn hơn nữa, tập tễnh trở thành doanh nhân, nhận thất bại liên tiếp với 5 ngành nghề cùng triển khai trong 4 năm. => Và rồi.. cô gái ấy - chuyển mình để trở thành một chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học huyền học, đã và đang giúp hàng trăm con người thất bại đứng lên và làm lại cuộc đời...  


Linh Hoa Tâm thời tuổi trẻ: học võ, rồi làm model từ năm 15 tuổi

Trước đây, khi còn nhỏ Linh Hoa Tâm có một tuổi thơ "thổn thức, nhức nhối và ám ảnh" mỗi khi kí ức bất chợt ùa về. Bố mẹ chia tay nhau khi lên 7 tuổi, vì muốn con gái được vui vẻ không nghĩ ngợi nhiều nên mẹ cho cô đi học võ. Ngày ấy khoảng thời gian thoải mái nhất chính là 2 tiếng ở lớp Võ Thuật Sơn Đông tại một ngôi làng ven thị trấn. 

Nhà rất nghèo, hai chị em thường đi lấy nước gạo của các nhà hàng xóm về để nuôi heo. Cô vẫn nhớ như in cảnh ngồi ở dưới sân, ánh đèn le lói, muỗi bay xung quanh, thái rau chuối để mẹ về nấu cám cho heo ăn. Ngồi ở sân và nhìn người cậu thường xuyên đu tay chân vào song cửa và gào thét chửi bới... Cả tuổi thơ của cô là những ám ảnh tiếng hú, hét, chửi bởi cả ngày lẫn đêm, thức ăn hắt đầy ra nhà, chất thải tung toé khắp nơi... Cô sợ, và không thể có giấc ngủ yên cho đến sáng hôm sau, chỉ vì sợ cậu khoẻ quá làm đứt xích thì sẽ chạy ra ngoài đánh mẹ con cô mà thôi. 


Cô làm ca sỹ với nghệ danh Max Linh Phạm Max Linh Phạm - Nhạc Max Linh Phạm (zingmp3.vn)

Cậu bị bệnh sau 1 lần sốt cao vì thi trượt đại học. Nhưng không hiểu sao bệnh tình càng ngày càng nặng nên bác cô phải dùng xích ô tô để cột chân cậu trong phòng vì cậu lúc lên cơn tức giận đã đánh rất nhiều người đổ máu. Mẹ cô cũng phải đi cấp cứu nhiều lần lúc trời còn chưa sáng, nên dù có thương em nhưng bác và mẹ cô đành phải làm như vậy... 

Tuổi thơ của cô là những tiếng hét, những lần dọn nhà khủng khiếp, những buổi tối vừa ngủ vừa lo để ý nếu có gì còn chạy kêu hàng xóm tới giúp... là những lần ngóng mẹ tới tận tối muộn không còn ai đi ngoài đường, là ánh đèn le lói, tù mù trong nhà, ngoài sân, là nhớ bố và tủi thân khóc một mình không dám để ai nhìn thấy. 


Và rồi bây giờ, cô chuyển mình thành một chuyên gia về thuật số học.

Vì thế khi tới tuổi dậy thì, cô đã có suy nghĩ: sau này lớn lên mình phải thật giàu có. Mình sẽ giúp tất cả mọi người và mình sẽ tự tạo cho mình một cuộc sống hạnh phúc thực sự. Nhưng đời tất nhiên không giống như những gì chúng ta muốn, càng muốn có lại càng không thể có. Và khi đã ngã đủ đau, đã mất đủ nhiều thì cô mới thực sự nhận ra mình cần phải làm gì để thay đổi cuộc đời của chính mình. 

Cô dành hầu hết thời gian trong ngày để trau dồi bản thân. Khi biết cái mình thiếu nhất đó chính là "kiến thức, kỹ năng mềm và sự bình tĩnh" nên bất kể ngày đêm, Linh Hoa Tâm lao vào học, học và học. Thật may là vẫn chưa hề muộn cho điều đó. Cô mua rất nhiều sách, tham gia rất nhiều lớp học offline và online của nhiều người để xem họ đang dạy cái gì và dạy như thế nào, cách họ vận hành bộ máy và lớp học ra sao, họ được gì sau đó. Đó có phải là kiến thức mà cô đang thiếu cần được bổ sung hay không ?


Giờ đây cô đã giúp bao người thay đổi với cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cô nói: “Tôi học như thể chưa bao giờ được học, cảm nhận rất rõ ràng việc trí não đang sẵn sàng để trở thành một tờ giấy thấm dầu”. Nhưng … cuộc sống lại diễn ra không phải như vậy!

Việc tiếp nhận kiến thức so với việc thực hành nó sẽ dễ hơn nhiều. Có đôi khi chúng ta lầm tưởng rằng ta đang rất ổn, nhưng nó chỉ ổn trong suy nghĩ và tâm trí chúng ta mà thôi. Còn thực tại thì "Không"!

Chiến thắng chính bản thân mình, hiểu rõ giữa đúng và sai một cách chính xác nhất vẫn còn là vẫn đề nan giải của nhiều người.


Quá trình thay đổi không dễ dàng, cô phải chịu rất nhiều thử thách.

Quá trình chuyển hoá này đối với cô mà nói thực sự khó khăn. Linh Hoa Tâm phải ép mình vào thời gian biểu đến lần thứ 15 mới tạm gọi là thành công. Cô bắt mình nói "ít" nhất có thể, "ép" cảm xúc của mình xuống, cố gắng không để nó tự do nhảy múa như trước đây, vì không muốn gây hại cho cô hoặc ai đó bởi những nhạy cảm bất thường.

Cô đọc sách bất cứ khi nào có thể, dù điều đó làm ảnh hưởng tới thời gian dành cho gia đình, cho nhiều việc quan trọng khác, nhưng cô biết – đó là điều "cần thiết" với mình lúc này. 

Tự vứt đi những bộ trang phục ngắn trên đầu gối hay cổ áo thấp, cô thường xuyên khoác vest hiện đại lên người, kể cả việc chấp nhận sự khó chịu vì bản thân đã quá quen với việc ăn mặc thoải mái suốt 20 năm trời.


Linh Hoa Tâm chụp cùng khách hàng tại văn phòng.

Khi được hỏi làm điều đó như thế nào, cô chia sẻ: “Bất kể một chuyện gì tới, điều đầu tiên tôi sẽ "bắt mình" đặt vào cảm xúc của người đối diện và "cố gạt" cái tôi của mình sang một nơi khác, không để sự nóng vội, giận dữ ập đến trong nửa giây như trước đây nữa. Lâu dần tôi sẽ hiểu t61t cả mọi người đang nghĩ gì, cảm thấy ra sao và họ cần gì ở tôi.”

Có thể bạn cảm thấy như đang nghe một câu chuyện cười nhưng hãy tin rằng sống trong khoảng thời gian đó thật khó tả, nếu chỉ dùng từ “cố gắng” thì chưa đủ. Nó là sự chuyển mình trong đau đớn một cách tự chủ thì đúng hơn bởi xuất phát điểm của Linh Hoa Tâm là một người sống rất bản năng chứ không hề lý trí. 


Một Linh Hoa Tâm thần thái khi đã tìm ra phương hướng và ý nghĩa cuộc đời.

Đến hôm nay, Linh Hoa Tâm chỉ muốn tạo động lực cho những người còn đang loay hoay trong việc trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình rằng: “tôi làm được thì bạn cũng sẽ làm được. Tất cả những điều cũ chỉ là "thói quen" mà thôi, chỉ cần bạn nói: Tôi Muốn Thay Đổi Cuộc Đời Mình, lặp đi lặp lại, hàng ngày nhìn và làm theo trong tờ giấy với những việc tích cực, có ích bạn cần phải làm”. 

Cố gắng thực hiện chúng dù trời có sập, thì bạn sẽ giống như Linh Hoa Tâm ngày hôm nay, nhìn lại khoảng thời gian đó và nói: ĐAU NHƯNG MÀ ĐÁNG! 

Tra cứu vận mệnh miễn phí: http://sohocvanmenh.com.vn/

VĂN PHÒNG SỐ HỌC VẬN MỆNH LINH HOA TÂM

Địa chỉ A11 Cao Thị Chính, Phường Phú Thuận , Quận 7, Tp.HCM

Website:    www.sohocvanmenh.com.vn 

Fanpage:  Thần Số Học Linh Hoa Tâm 11

Group:       Số Học Vận Mệnh Linh Hoa Tâm 11

Email:      linhhoatam11@gmail.com

Hotline:     093.515.6996