The MUA- hành trình và khát vọng chạm đến giấc mơ tỏa sáng của những thí sinh.

Tiếp tục phát hiện những tài năng ngành Make up, những thí sinh của THE MUA tiếp tục lộ diện, với những gương mặt tài năng.

Thí sinh: Huỳnh Khôi

Lời nói đầu tiên cho em xin gửi lời chào đến Chương trình và anh, chị Ban tổ chức. Không biết đây là sự tình cờ hay do nhân duyên nào đó để em có cơ hội được biết và tham gia vào cuộc thi THE MUA 2024 - nơi nung nấu sự đam mê, nhiệt huyết và khát vọng cùng với hoài bảo của tuổi trẻ. Nhằm đánh dấu cột mốc 6 năm theo nghề, em đến với THE MUA như khẳng định lại bản thân và dùng chính kỹ năng mà mình đã rèn luyện hy vọng sẽ dành được giải thưởng cao nhất tại cuộc thi . Với em thanh Xuân điều mà em bỏ lỡ đáng tiếc nhất là không được sống và cháy  hết mình với đam mê của chính mình . 


Thí sinh: Trần Yến Nhi

Em thấy cuộc thi này tổ chức ra thì em cũng muốn thử thách bản thân, em cũng học nghề và làm nghề và cũng đã thi tốt nghiệp rồi, nhưng mà em muốn thử thách bản thân em. Em muốn tìm hiểu những điều mới, em muốn học hỏi thêm kinh nghiệm từ các thầy cô, từ các anh chị đi trước, cho nên đó là cái lí do mà em muốn tham gia cuộc thi và đây cũng là một cơ hội để em có thể làm và thử thách bản thân em. Nếu mà may mắn em được các anh chị thầy cô tin tưởng, thì em sẽ có thể khẳng định được tên tuổi và cũng có thể là một cái hỗ trợ cho em đi làm sau này đối với khách hàng của em ở tại nơi mà em làm việc . Cảm xúc thì em rất là hồi hộp, vì đây là lần đầu tiên trong cuộc đời em mà tham gia một cuộc thi lớn như vậy, nói chung là em có rất nhiều cái cảm xúc, vừa hồi hộp vừa lo lắng, không biết là các vòng thi nó sẽ được diễn ra như thế nào, và hồi hộp là mình hong biết là đối với cái tay nghề và thực lực của mình có thể đi được tới đâu và ban giám khảo có thực sự là lựa chọn mình hay không. Đó là những cái cảm xúc của em, mà em thì rất là nôn, bởi vì là cuộc thi đó là một cái bước ngoặc cho em, và một cái gì đó để cho em thử thách bản thân. Em rất là nôn và trong chờ cái ngày được đến gặp gỡ mọi người, và được thể hiện được cái năng lực của mình cho tất cả mọi người cùng xem.


Thí sinh: Tuấn Kiệt

Hành trình mới bắt đầu, những khó khăn thử thách mới chính là những trở ngại, quan trọng nhất chính là bạn có thực sự muốn chinh phục nó hay không? Đối với Tuấn Kiệt đó chính là lúc mình thiết lập vùng an toàn mới cho bản thân, hy vọng nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của tất cả mọi người trong chặng hành trình sắp tới.


Thí sinh: Lâm Duy Khanh

Thật lòng mà nói em không nghĩ là em sẽ tham gia cuộc thi đâu. Bản thân cũng mới tốt nghiệp nên cũng chưa chắc tay nghề lắm nhưng mà em lại nhận được lời khuyên chân thành từ chị Sunny nên Duy Khánh quyết định tham gia cuộc thi để mình phát triển bản thân và nghề makeup trong tương lai sau này. Với mong muốn sau khi tham gia cuộc thi thì bản thân em sẽ tích ghóp được kinh nghiệm và rèn dũa tay nghề và tạo ra nhiều layout xuất sắc để mọi người biết đến cái nghề makeup nó đặc biệt như thế nào 

Duy Khánh mong muốn  có thể phát triển bản thân với nghề makeup vươn tầm quốc tế cũng như hai anh Quân Nguyễn và Pu Lê và hơn hết là em muốn bản thân mình sẽ tạo ra nhìu layout xuất sắc khi mình cầm cọ.


Thí sinh: Tiểu Phan

Tiểu đến với cuộc thi này là vì  muốn mình trở nên dạn dĩ trước trước nhiều người, em muốn thử thách bản thân Tiểu Phan và giao lưu học hỏi thêm nhiều điều hay những cái mới từ các anh chị trong nghề  tập chung lắng nghe những lời chia sẻ từ các huấn luyện viên và anh chị. Mình sẽ cố gắng làm bài thật tốt để được kết quả tốt. 


Thí sinh: Tài Nguyên

Tài Nguyễn cảm thấy cuộc thi rất ý nghĩa và nhân văn đối với ngành nghề Makeup, The M.U.A là một cuộc thi chính thống giành cho các bạn đam mê  và cháy bỏng và thoả sức sáng tạo. Tài đến cuộc thi trên tinh thần là học hỏi biết thêm nhiều kiến thức và thoát khỏi vùng an toàn của chính bản thân mình và trên tinh thần đó là cố gắng mục tiêu cao nhất có thể , trên tinh thần em là một người con sông nước miền tây và em đã sinh sống ở TPHCM cũng gần 3 năm thì những phần chuẩn bị layout cho cách vòng thi thì đâu đó ổn được phần nho nhỏ.