Băng Khuê tiếp tục dành điểm tuyệt đối tại duyên dáng Bolero vừa phát sóng tối qua.

Chia sẻ về cuộc sống trong đêm thi chủ đề “Duyên dáng tự tình” tại cuộc thi Duyên dáng Bolero, thí sinh, hoa hậu Băng Khuê làm khán giả xúc động khi kể về đời sống thăng trầm của mình trong nghệ thuật

Trong lúc tự tình, Băng Khuê không kiềm nén được cảm xúc.


Vô tình làm “tiểu tam”, Băng Khuê khóc nức nở kể về mối tình 5 năm khiến cô từ bỏ nghệ thuật. Với chủ đề Duyên Dáng Tự Tình, Băng Khuê chọn thể hiện nhạc phẩm “Biển dâu” của nhạc sĩ Anh Bằng. Với chất giọng ngọt ngào và ấm áp, Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu năm 2018 mang đến câu chuyện tình yêu đầy ngang trái. Cảm nhận được câu chuyện mà Băng Khuê mang lên sân khấu, đặc biệt qua ánh mắt, giám khảo Xuân Lan mong muốn được nghe nhiều hơn về câu chuyện tình của nữ thí sinh. Không kiềm được cảm xúc, Băng Khuê bật khóc khi kể về chuyện tình yêu cách đây 5 năm của mình. Cô nghẹn ngào: “Cách đây 5 năm, em đã có một tình yêu đẹp. Nhưng em phát hiện người yêu đã có gia đình. Sau đó em quyết định chấm dứt.

Những giọt nước mắt lăn dài trên sân khấu khiến khán giả thật thương cho nối trầm trong cuộc sống của thí sinh Băng Khuê.


Người yêu không muốn em làm nghệ thuật, vì rất yêu người đó, nên em quyết định từ bỏ và chọn tình yêu”. Nữ thí sinh còn cho biết sau khi kết thúc mối tình 5 năm, cô tìm cơ hội để quay trở lại với nghệ thuật. Trước câu chuyện xúc động của Băng Khuê, Xuân Lan bày tỏ: “Chị tin cuộc thi này sẽ là cơ hội để em trải lòng để mọi người hiểu em nhiều hơn. Em dành cái tâm cho nghệ thuật, em hát cảm xúc rất chân thật”. Riêng giám khảo Phi Nhung  nhận xét: “Trong 17 thí sinh em là người mà chị để ý nhiều nhất, chị khâm phục sự đầu tư của em trong việc giảm cân và trau dồi kỹ thuật hát, khi lên sân khấu em rất hết mình trong âm nhạc, không quan trọng bề ngoài xấu hay đẹp” . Giám khảo Quang Hà nói:  “Băng Khuê thể hiện ca khúc rất cảm xúc. Phần thi của Băng Khuê đã mang về số điểm tuyệt đối, 3 điểm 10 của Ban giám khảo, và hiện đứng đầu các thí sinh đêm qua.

Với điểm số tuyệt đối, dẫn đầu Băng Khuê là thí sinh tiếp tục lọt vào vòng trong để khán giả có cơ hội thưởng thức giọng hát đầy nội lực của mình.


Thật tâm trên sân khấu, lấy cảm xúc tận đáy lòng để đưa vào diễn xuất, giọng hát ngọt ngào đầy truyền cảm, thí sinh Băng Khuê không chỉ chinh phục bộ giám khảo quyền lực trong đêm thi vừa qua bằng số điểm tuyệt đối mà khán giả truyền hình toàn quốc còn tỏ cảm xúc ủng hộ nồng nhiệt cho hoa hậu, diễn viên Băng Khuê khi lần đầu tiên thử sức trong vai trò ca sĩ.


Phần thi của thí sinh Băng Khuê được hổ trợ bởi :

Đạo diễn: Minh Nhật.

Âm nhạc: Phúc Trường.

Makeup: Lurita Thuý, Ngọc Phương Quý Áo dài: Brian.

Võ Photo: Huy Tuấn