Bánh quy Cosy Wonderfulls Hạt điều và Bơ mới

Tiếp nối sự thành công của dòng sản phẩm bánh quy hạt Socola & Yến Mạch ra mắt vào năm 2020, Nhãn hàng Cosy Wonderfulls tiếp tục cho ra đời một siêu phẩm mới “Cosy Wonderfulls – Bánh quy Hạt điều và Bơ”.


Bánh quy Cosy Wonderfulls Hạt điều và Bơ được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, đạt chất lượng an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn cả trong nước và quốc tế

Bánh quy Cosy Wonderfulls Hạt điều và Bơ là sự kết hợp tuyệt vời từ nguồn nguyên liệu cao cấp, vừa dinh dưỡng, vừa thơm ngon, với hạt điều chọn lọc, bơ hảo hạng, lúa mì, và sữa, giúp bổ sung năng lượng cần thiết trong những bữa ăn nhẹ, và giúp những giây phút nghỉ ngơi, chia sẻ, trở nên thú vị hơn.

Bánh được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, đạt chất lượng an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn cả trong nước và quốc tế.  Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, sẵn sàng là người bạn đồng hành của sinh viên, nhân viên văn phòng, đi làm, đi chơi hay sử dụng trong gia đình đặc biệt là những khoảnh khắc chuyện trò, sẻ chia thêm trọn vị.

Bánh quy Cosy Wonderfulls Hạt điều và Bơ là một trong những sáng tạo mang tính đột phá mới phục vụ thị trường các sản phẩm thức ăn nhẹ với chất lượng cao, đáp ứng đúng xu hướng người tiêu dùng.

Bắt kịp xu hướng lựa chọn các loại thực phẩm có thành phần từ hạt và có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam trong những năm gần đây, Mondelez Kinh Đô đã liên tục tiên phong mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam hàng loạt sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống lành mạnh đang ngày càng gia tăng của người tiêu dùng Việt.


Sản phẩm mới hiện đã có mặt tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc

Là một trong những Công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, Mondelez Kinh Đô luôn đặt người tiêu dùng là trọng tâm của mọi hoạt động. Nhằm liên tục đáp ứng nhu cầu và bắt kịp xu hướng thay đổi của người tiêu dùng, Mondelez Kinh Đô luôn không ngừng ra mắt hàng loạt các sáng tạo mới, theo kịp xu hướng dinh dưỡng của thị trường và mong muốn cá nhân. Trong đó, Công ty đã hướng tới một cách tiếp cận toàn diện nhằm tiếp tục phát triển cả các nhãn hàng toàn cầu lẫn những thương hiệu địa phương được yêu thích như Cosy, Solite, AFC, Kinh Đô... Điều này phù hợp với tầm nhìn của tập đoàn Mondelēz International toàn cầu về việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm phù hợp, vào đúng thời điểm người tiêu dùng cần và luôn đảm bảo chất lượng cao.

Ngoài sản phẩm Bánh quy Cosy Wonderfulls Hạt điều và Bơ mới, sản phẩm chào hè năm nay của Mondelez Kinh Đô còn có bánh bông lan Solite x Minions với bao bì ấn tượng, cùng chương trình quà tặng hấp dẫn, hứa hẹn là một lựa chọn không thể bỏ qua cho mẹ và bé.


Mỗi hộp bánh Solite x Minions sẽ được tặng kèm một món đồ chơi Minions sinh động

Mỗi hộp bánh Solite x Minions sẽ được tặng kèm một món đồ chơi Minions sinh động, có tổng cộng 9 món đồ chơi với 9 cách chơi vui nhộn khác nhau mà mẹ có thể giúp các bé sưu tầm. 

Các sản phẩm hiện đã có mặt tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc và tại các kênh thương mại điện tử với nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn.