Ca sĩ Hồ Gia Hùng giản dị nhưng cực chất tại Paris.

Ngay sau khi đáp chuyến bay đến Paris tham gia chương trình Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới, cựu thành viên nhóm HKT đã dành thời gian dạo quanh một vòng thủ đô hoa lệ của nước Pháp.

Hồ Gia Hùng thư thái trên đường phố Paris dưới chân tháp Eiffel 

Với vai trò khách mời danh dự trong đêm Chung kết hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới tại Pháp, Hồ Gia Hùng sẽ trình diễn 2 ca khúc với hai phong cách khác nhau rất sôi động. Ngay khi tên và hình ảnh của chàng hotboy nhóm HKT xuất hiện trên Poster sự kiện, cái tên Hồ Gia Hùng được khán giả Pháp đón đợi nồng nhiệt. 

Madam Diệu Ngọc Minh, sống tại Q13, thủ đô Paris cho biết “Tôi yêu mến nhóm nhạc HTK từ rất lậu, đặc biệt là chàng ca sĩ Hồ Gia Hùng, phong cách trẻ trung, vũ đạo điêu luyện cùng giọng hát đầy nội lực, tính cách lại gần gũi, thân thiện là những tố chất cuốn hút tôi, từ khi tôi còn ở Việt Nam”

Có thể nói,  ngay sau  khi tách khỏi nhóm, ca sỹ Hồ Gia Hùng vô cùng đắt show, anh liên tục ra mắt MV, phim ca nhạc với những câu chuyện đậm chất “Đời” xúc cảm trong lòng công chúng. Với việc xây dựng hình ảnh và chuyên môn bài bản, chỉnh chu và chuyên nghiệp… giờ thì cựu thành viên nhóm HKT,  ca sĩ Hồ Gia Hùng rất nổi tiếng và thường xuyên có những chuyến lưu diễn xa ở ngoài nước với lịch diễn càng ngày càng dày. Anh là tên tuổi nổi bật trên những poster, là sao được cộng đồng người Việt tại nước ngoài mến mộ, trông đợi.

Hồ Gia Hùng (tay phải) rất cá tính trước những công trình kiến trúc cầu kỳ, tráng lệ của Paris.

Ngoài việc lưu diễn, chàng ca sỹ điển trai có giọng hát nội lực, cao vút của nhóm HKT ngày nào còn đảm nhiệm vai trò giám khảo của các chương trình sắc đẹp, âm nhạc trong và ngoài nước

Với phong độ đỉnh đạc, trưởng thành… dần dần đưa chàng trai nhạc Việt nâng tầm và càng vũng bước trên con đường âm nhạc bằng sự đam mê ... Chàng hotboy của nhóm HKT ngày nào đã khẳng định con đường ca hát solo của mình và thành công vượt kế hoach đề ra trước đó, Hồ Gia Hùng không nghĩ rằng, chỉ thời gian ngắn mà sự nghiệp ca hát solo của mình vượt tầm trong nước,  được yêu mến nồng nhiệt tại nước ngoài. Và như anh tự sự: Có lẽ quyết định tách nhóm để hát solo của mình là sự lựa chọn sáng suốt và khẳng định hướng đi đúng cho riêng mình.

Những hình ảnh của ca sĩ Hồ Gia Hùng một mình dạo bước trên đường phố Paris, anh thả mình thư giãn bên tháp Eiffel nằm vĩ đại bên dòng sông Seine thơ mộng khiến giới trẻ phát sốt với phong cách “chất”, trẻ trung của mình.