Chương trình “Trung thu cho em” lần thứ 7, ấm lòng các em nhỏ mùa Trung Thu tại tỉnh Tiền Giang.

Vừa qua Diễn viên Trung Cang cùng dàn nghệ sĩ TP. Hồ Chí Minh đã về các trường Tiểu học và THCS xã Mỹ Long,  H Cai Lậy tỉnh Tiền Giang trao tặng quà, lồng đèn cho các em học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh nghèo, khó khăn tại địa phương.

Diễn viên Trung Cang trao quà cho các em học sinh nghèo, khó khăn.

Ngày 19/09/2023 (nhằm ngày 05/08 Âm Lịch) Diễn viên Trung Cang cùng đơn vị tài trợ phối hợp cùng Ban thường vụ huyện Đoàn Cai Lậy và đoàn Thanh Niên xã Mỹ Long tổ chức chương trình “Trung Thu Cho Em”.  Được biết đây là lần thứ 7, chàng diễn viên trẻ có tâm với công tác xã hội thực hiện. Năm nay với chủ đề “Vì đàn em thân yêu”  tại Trường tiểu học Mỹ Long, xã Mỹ Long, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, Ban tổ chức đã trao tặng quà trong không gian ấm áp, ý nghĩa và đầy tinh thần nhân văn

Chị Nguyễn Thị Hồng Vân (Bí thư huyện Đoàn Cai Lậy) trao quà cho các em 

Các tiết mục văn nghệ của nghệ sĩ biểu diễn phục vụ các em học sinh trong chương trình.

Trong chương trình, Quí đại biểu và các em học sinh được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ như: Chú Hề bong bóng, múa lân… Ngoài ra những tiết mục văn nghệ do nhóm ca sĩ ở thành phố Hồ Chí Minh và các em học sinh tại trường biểu diễn. 

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 300 bánh Trung thu và 50 phần quà cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường (Mỗi phần gồm: gạo, bánh Trung thu, tập, lồng đèn)  

Đặc biệt Diễn viên Trung Cang cũng đã đến Trường tiểu học và Trung học cơ sở Thiện Trung, xã Thiện Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang trao tặng 150 phần quà gồm: Bánh Trung thu, sữa, kẹo… cho các em học sinh tiểu học. 

Được biết, tổng kinh phí trao tặng trong đợt này lên đến 27 triệu đồng. Đây là số tiền do nhóm mạnh thường quân tại TP Mỹ Tho và Quí nhà hảo tâm gần xa tài trợ.  

Tại chương trình, diễn viên Trung Cang chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc vì đã duy trì chương trình này trong 5 năm qua. Bản thân Trung Cang trân quý tấm lòng của các nhà tài trợ, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm khi được làm nhịp cầu nối để trao yêu thương đến cho các em nhỏ. Đây là những món quà tuy không lớn, nhưng Trung Cang mong rằng các em sẽ vui vẻ và ấm lòng cùng gia đình và bạn bè trong mùa Trung Thu này. Nhân dịp này, diễn viên Trung Cang cũng gửi lời cảm ơn, tri ân đến anh, chị em ca sĩ, nghệ sĩ và Quí nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng chương trình thiện nguyện của chúng tôi để lan tỏa tình yêu thương, gắn kết, sẻ chia đầy tính nhân ái trong cuộc sống còn nhiều khó khăn này