Cùng tạo trend theo phong cách Basic với Pilates yoga & Fitness Dance Đỗ Diễm Chi.

Cô giáo Pilates yoga  & Fitness Dance Đỗ Diễm Chi khiến fans phải xuýt xoa trong bộ ảnh mới với sắc diện ngút ngàn cuốn hút bởi lối thay đổi phong cách Basic mới

Trong loạt ảnh mới, với bộ trang phục sắc đen huyền thoại, theo chia sẻ trên kênh tiktok để thay đổi sắc diện từ góc mặt, nữ HLV thực hiện bộ ảnh theo phong cách Abubi style, từ ý định thay đổi như một cách thư giãn làm mới mình, nhưng khi xuất hiện bộ ảnh đã nhận được “mưa” lời khen của bạn bè, fans và cộng đồng mạng.

Ở góc nghiên của gương mặt, với cách chọn bộ thời trang theo phong cách Basic châu Âu rất phù hợp với tiết trời se se lạnh của Sài Gòn những ngày vừa qua. Cách bắt trend và tạo xu hướng của cô giáo Pilates yoga  & Fitness Dance Đỗ Diễm Chi không chỉ được khen trong bộ ảnh này, mà trước đó, nữ huấn luyện viên xinh đẹp cũng được fans ngưỡng mộ như một người rất nhạy bén trong việc xác định xu hướng và làm nên một trao lưu thời thượng của giới trẻ.

Với phong cách “thử” đổi góc mặt và phong cách Acubi style Basic của nữ giáo viên nổi tiếng được yêu mến không chỉ tạo nên sắc diện vô cùng ấn tượng, xinh đẹp ngút ngàn mà tạo nên thần thái vô cùng cuốn hút.

Với phong cách Basic là lối thời trang có sức cuốn hút lạ kỳ. Mặc dù rất cơ bản, nhưng hướng tới sự đơn giản, không màu mè, ít họa tiết và tiện lợi nhất cho người dùng. Màu sắc của các bộ trang phục thường là những màu sắc quen thuộc không quá lòe loẹt mà hướng tới sự đơn giản như đen, trắng hay xám… Có thể thấy lối tinh tế và nhạy bén của cô giáo Pilates yoga  & Fitness Dance Đỗ Diễm Chi luôn là người tạo nên xu hướng hay trào lưu “hót” và thu hút nhịp sống thời thượng.

Ngắm phong cách Basic “tối giản” của cô giáo Pilates yoga  & Fitness Dance Đỗ Diễm Chi trong loạt ảnh mới trong thời khắc giao mùa của mùa đông hiếm hoi Sài Gòn se se lạnh.