Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng tái xuất rạng rỡ, đầy năng lượng tại loạt sự kiện.

Sau những lùm xùm, tưởng chừng không còn năng lượng để tiếp tục con đường nghệ thuật, hoa hậu Trịnh Thanh Hồng đã đứng dậy và lấy lại cảm xúc, năng lượng tiếp tục hoạt động nghệ thuật.


Tân hoa hậu thế giới người Việt chia sẻ: Trải qua sóng gió, bản thân mình có những lúc chông chênh, không biết liệu có thể đứng vững trước thách thức hay không! Những may mắn bên cạnh Trịnh Thanh Hồng vẫn luôn có người thân động viên, tình yêu thương và cảm thông ấy đã cho Thanh Hồng có niềm tin trước sóng gió. Từ đó cho mình thêm sức mạnh và năng lượng đối đầu với những khó khăn trong cuộc sống.


Sống cho chính bản thân mình và gia đình là điều hoa hậu Trịnh Thanh Hồng chọn lối đi riêng. Nàng hậu cho biết: “Minh may mắn có các anh chị hiểu được và thông cảm, yêu thương chia sẻ. Sau những sóng gió, bản thân nghiệm ra một điều rằng: Hãy cân bằng mọi mối quan hệ, dám vượt qua thử thách để khẳng định giá trị bản thân. Từ những đóng góp thầm lặng và mang giá trị hình ảnh đến cộng đồng. 


Không nhận lời các chương trình thương mai, hoa hậu Trịnh Thanh Hồng được các chương trình văn hóa, sự kiện cộng đồng gửi lời mời để thực hiện vai trò người của công chúng để lấy lại năng lượng, lan tỏa “lửa” cho bản thân và tiếp hành trình của đam mê.


Có thể thấy sự xuất hiện của hoa hậu Trịnh Thanh Hồng tại Hà Nội với chương trình “Trao yêu thương nhận hạnh phúc- Mottainai” cùng với các nghệ sĩ, tiếp đến là khách mời VIP tại sự kiện “Khát Vọng Xuân” chương trình công bố giải thưởng Quảng cáo sáng tạo do Bộ văn hóa thể thao- Du lịch và Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam tổ chức. Tiếp đến là sự có mặt ủng hộ chương trong vai trò khách mời “Vinh danh Doanh nhân và Nghệ sĩ vì cộng đồng 2023


Đặc biệt là Gương mặt trình diễn trong sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế tại Thái Lan tháng 1/2024 do Lãnh sự quán Thái Lan tổ chức… Những chương trình mang dấu ấn Văn hóa- Giải trí có sự góp mặt của hoa hậu Trịnh Thanh Hồng phần nào thấy được sự đón nhận nàng hậu quay trở lại với con đường hoạt động nghệ thuật. 

Lấy lại cảm xúc bằng những hoạt động có ý nghĩa, xuất hiện hình ảnh tại những sự kiện lan tỏa tính cộng đồng, đó là những gì hoa hậu Trịnh Thanh Hồng hướng đến và mong muốn tiếp tục nhận được tình yêu thương, ủng hộ của khán giả và công chúng.