Diễn viên Bảo Trúc diện dạ hội đỏ đến biệt thự dát vàng chúc mừng Đoàn Minh Tài

Nữ diễn viên diện bộ váy đỏ ngọt ngào, lối thiết kế gợi cảm gây bất ngờ khi tặng CEO Đoàn Minh Tài chiếc đồng hồ hàng hiệu.
Diễn viên Bảo Trúc và Đoàn Minh Tài trên thảm đỏ sự kiện khai trương.
Tại buổi tiệc ra mắt công ty Salata được tổ chức trong một biệt thự sa hoa và đẳng cấp, diễn viên Bảo Trúc được Đoàn Minh Tài mời đến để ủng hộ anh ra mắt công ty truyền thông và sự kiện của anh và diễn giả Thi Thảo sáng lập. Người đẹp diện chiếc váy hở bạo, tự tin thả dáng trước ống kính với những hình ảnh thu hút.
Thương hiệu đồng hồ Dugena đến từ Đức do Bảo Trúc nhận phân phối tại Việt Nam.
Nữ diễn viên gây chú ý khi diện bộ váy đỏ gợi cảm, hở bạo khoe vóc dáng nuột nà.
Diễn viên Bảo Trúc được biết đến với vai trò là người mẫu, diễn viên rất được yêu mến bởi nét đẹp dịu ngọt, khả ái…. Sau khi lấy chồng sinh con, với đam mê kinh doanh Bảo Trúc chọn thương hiệu đồng hồ Dugena, một nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng của Đức để kinh doanh tại Việt Nam. Nhận lời mời từ bạn diễn Đoàn Minh Tài, tại buổi ra mắt công ty Salata, Bảo Trúc gây bất ngờ cho CEO trẻ khi tặng cho chàng diễn viên điển trai một chiếc đồng hồ Dugena hàng hiệu.
Bộ trang phục đỏ và chiếc đồng hồ ấn tượng tạo nên độ sang trọng, quý phái cho người đẹp.
Đây là một món quà may mắn cho anh, người đẹp cũng nhắn lời: Thời gian chẳng chờ đợi một ai, hãy nắm bắt cơ hội để phấn đấu từng phút, từng giờ với đam mê và hoài bão. May mắn luôn mỉm cười với những ai biết trân quý thời gian. Chúc cho Công ty Salata kinh doanh hồng phát, chúc Đoàn Minh Tài thành công trong lĩnh vực mới.
Những hình ảnh của diễn viên Bảo Trúc tại sự kiện khai trương công ty Salata thu hút sự chú ý của truyền thông: