Dương Kim Anh khoe giọng hát ngọt ngào trong sự kiện tại Đồng Tháp

Dàn sao Việt và người đẹp Dương Kim Ánh trong trang phục áo dài truyền thống đã thể hiện màn đồng diễn với liên khúc “Liên khúc về quê hương Đồng tháp".


Là khách mời trong chương trình, Dương Kim Ánh đã mang đến cho chương trình ca khúc về mùa xuân tươi vui - “Mùa xuân đầu tiên” và liên khúc về quê hương Đồng Tháp. Với dáng vẻ dịu dáng, cùng giọng hát ngọt ngào duyên dáng, người đẹp đã cùng dàn nghệ sỹ làm say đắm lòng người trong một chương trình kỉ niệm đầy ý nghĩa của quê hương Tháp Mười.


Xuất hiện trên sân khấu với tà áo dài yêu kiều, xinh đẹp, Dương Kim Ánh khoe giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc với ca khúc “Mùa xuân đầu tiên” (sáng tác Văn Cao). Với màn trình diễn ấn tượng, người đẹp miền Tây đã đem không khí mùa xuân đến với đông đảo khán giả của chương trình. Và đây cũng chính là ca khúc Kim Ánh chọn để thực hiện MV gởi tặng đến khán giả và người hâm mộ trong dịp tết 2018.


Nhẹ nhàng và sâu lắng, Dương Kim Ánh đã chinh phục hàng nghìn khán giả có mặt trong đêm biểu diễn


Cũng trong chương trình, người đẹp 9X cùng ca sĩ Đông Đào, ca sĩ Jang My thể hiện “Liên khúc về quê hương Đồng Tháp”. Với màn trình diễn tươi vui, nhiều màu sắc. 3 ca sĩ đã giới thiệu đến khán giả những cảnh đẹp thiên nhiên, quá khứ hào hùng cùng những đặc sản của vùng đất Đồng Tháp.


Với lợi thế về ngoại hình cùng sự đầu tư nghiêm túc cho âm nhạc, nỗ lực không ngừng của bản thân, Dương Kim Ánh hy vọng cô sẽ mang đến cho khán giả và người hâm mộ nhiều điều bất ngờ cùng những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong năm 2018 sắp tới.
Góp mặt tại chương trình còn có nhiều ca - nghệ sĩ nổi tiếng như: Mạnh Đinh, Hương Lan, Lệ Thủy, Tạ Thanh Tâm... Các ca sĩ đã mang đến cho khán giả một đêm thưởng thức âm nhạc nhiều màu sắc trong dịp kỷ niệm 200 năm vùng đất Hồng Ngự và thời khắc giao thừa đón xuân 2018.