Euromonitor International Limited công bố ageLOC LumiSpa là thiết bị điện tử chăm sóc da mặt bán chạy số 1 tại Việt Nam 2018

Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa của Nu Skin vừa được xếp hạng là thiết bị điện tử chăm sóc da mặt bán chạy số 1 tại Việt Nam năm 2018 bởi Euromonitor International Limited, tập đoàn nghiên cứu thị trường toàn diện nhất thế giới trong lĩnh vực chăm sóc da. 

Chia sẻ về việc sản phẩm ageLOC LumiSpa được Euromonitor International Limited đánh giá là “thiết bị điện tử chăm sóc da mặt bán chạy số 1 tại Việt Nam năm 2018”, bà Ong-ea Panaudomsin, Tổng giám đốc Nu Skin Việt Nam - cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi ageLOC LumiSpa được xếp hạng là thương hiệu bán chạy nhất tại Việt Nam. Điều đó cho thấy các sản phẩm của Nu Skin được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và tin tưởng sử dụng cho nhu cầu làm đẹp của mình”.

Trên thực tế, ngay trong tháng đầu ra mắt, mỗi 3 phút có 1 sản phẩm ageLOC LumiSpa được bán tại 7 thị trường Đông Nam Á. Tại Việt Nam, hơn 36.734 sản phẩm ageLOC LumiSpa đã được tiêu thụ kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 3 đến tháng 12/2018.

Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa của Nu Skin đang được hàng ngàn phụ nữ trên thế giới tin dùng

ageLOC LumiSpa là một thiết bị chăm sóc da tác động kép giúp mang lại sự tươi mới cho làn da và làm sạch sâu chỉ với một thao tác. Sử dụng 2 lần mỗi ngày trong 2 phút để trải nghiệm 7 lợi ích cho da: mềm mại, mịn màng, rạng rỡ, làm sạch, thanh lọc làn da, se nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa nếp nhăn.

Đáp lại sự yêu mến của Người Tiêu Dùng Việt Nam dành cho LumiSpa, tháng 05/2019, Nu Skin đã tiếp tục cho ra mắt Bộ Sản Phẩm Chăm Sóc dành riêng cho Vùng Mắt ageLOC LumiSpa Accent & IdealEyes, được dùng kèm với Thiết Bị ageLOC LumiSpa, nhằm mang đến một giải pháp chăm sóc toàn diện cho mặt.

ageLOC LumiSpa Accent & IdealEyes - Sản phẩm chăm sóc dành riêng cho vùng mắt vừa được Nu Skin ra mắt vào tháng 5/2019

Công ty Nu Skin được biết đến với sản phẩm chống lão hóa hàng đầu, các cơ hội kinh doanh độc lập, các sáng kiến trong hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Sự dẫn đầu nghiên cứu khoa học của công ty trong ngành chăm sóc da và thực phẩm bổ sung đã giúp Nu Skin đứng ở vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm chống lão hóa cao cấp, nổi bật là ngành khoa học ageLOC® mang tính đột phá của Nu Skin nhắm đến nguồn gốc gây ra lão hóa. 

Các sản phẩm chống lão hóa của Nu Skin với dòng sản phẩm ageLOC® mới đặc trưng bao gồm thực phẩm chức năng ageLOC TR90 – Chương trình kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng, thực phẩm bổ sung ageLOC® R2 và bộ sản phẩm dưỡng da hằng ngày ageLOC® Me. Là công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu, Nu Skin hoạt động ở trên 50 thị trường trên khắp thế giới. Nu Skin được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York.