Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Báo SK&ĐS tổ chức “Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam” khuyến khích cộng đồng quan tâm đến sức khỏe và thể chất

Vừa qua, Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng Báo Sức Khỏe & Đời Sống, cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế, tổ chức Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam tại Quảng Trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).


Sự kiện Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam thu hút hàng trăm người dân tham dự.

Đại diện Ban tổ chức cùng thực hiện nghi thức khai mạc Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam vào ngày 02/7/2023.

Tiết mục văn nghệ mở màn tại Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam.

Chương trình hướng đến mục tiêu khuyến khích cộng đồng nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sức khỏe thể chất và trí tuệ, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng khoa học, đồng thời phát huy vai trò của cộng đồng những người có cùng mục tiêu trong việc hỗ trợ và thúc đẩy cá nhân thực hiện lối sống lành mạnh hơn.

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn phát biểu tại sự kiện.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: Là một công ty và cộng đồng về sức khỏe và thể chất, chúng tôi rất phấn khởi và tự hào được đồng hành cùng Báo Sức Khỏe & Đời Sống tổ chức Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam để tiếp tục khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng.

Đại diện Herbalife Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

“Chúng tôi hy vọng sự kiện này sẽ giúp cộng đồng quan tâm nhiều hơn đến tầm quan trọng của dinh dưỡng lành mạnh kết hợp với vận động thể chất thường xuyên để sống khỏe mạnh, cũng như sự khuyến khích và hỗ trợ mà cá nhân có được từ cộng đồng những người có cùng mục tiêu thực hiện lối sống năng động lành mạnh. Chương trình này phù hợp với định hướng lâu dài của Herbalife trong việc phối hợp với các bên có liên quan góp phần nâng cao sức khỏe và tầm vóc của người Việt thông qua những nỗ lực phổ biến các kiến thức cần thiết về sức khỏe, thể chất và dinh dưỡng cho cộng đồng”, ông Thắng cho biết thêm.

Ông Trần Tuấn Linh, Tổng biên tập Báo Sức Khỏe & Đời Sống, Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại sự kiện.

Ông Trần Tuấn Linh, Tổng biên tập Báo Sức Khỏe & Đời Sống, Trưởng Ban tổ chức, cho biết: Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam được tổ chức với mục đích: Góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của dinh dưỡng với sự phát triển thể chất, trí tuệ người Việt Nam; Nâng cao kiến thức bổ sung dinh dưỡng hợp lý, khoa học theo từng độ tuổi để cải thiện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình; Tạo ra cộng đồng khỏe mạnh, đồng thời nâng cao vóc dáng trí tuệ; Phát huy vai trò của các mô hình dinh dưỡng cộng đồng.


Ban tổ chức tặng hoa cho các đơn vị đồng hành.

 “Nhiều nghiên cứu cho thấy sự hỗ trợ từ đội nhóm sẽ tác động đáng kể đến sức khỏe từng cá nhân nhờ tính nhất quán về thời gian, động lực và cảm hứng. Việc cùng tham gia các mô hình dinh dưỡng cộng đồng là một phương thức rèn luyện với nhiều lợi ích tốt cho cơ thể và cả tinh thần”, ông Linh cho biết thêm.

Tại Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam, người tham gia có cơ hội được tương tác trực tiếp với các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe và được tư vấn miễn phí về dinh dưỡng và vận động để nâng cao sức khỏe và thể chất.


Ngoài ra, sự kiện còn bao gồm chương trình tìm hiểu về kiến thức dinh dưỡng và hoạt động thể chất với sự tham gia của 20 đội chơi theo hình thức trắc nghiệm kiến thức dinh dưỡng và biểu diễn/tập luyện thể thao (với các môn như nhảy aerobic, thể dục nhịp điệu, Zumba, thể dục dụng cụ, v.v) để cùng khuyến khích lối sống năng động lành mạnh.


Được biết, Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.