Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới Catriona Gray dành lời khen “có cánh” cho chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa

Là người chuyên gia make up Việt Nam đầu tiên may mắn làm việc với Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa, tay phù thủy nổi tiếng của làng làm đẹp chia sẽ lần đầu chạm tay đến gương mặt quyến rũ của nữ hoàng sắc đẹp như thế nào?


PV: Anh có nhớ lần đầu tiên làm việc với Catriona Gray?

Make Úp: Phúc Nghĩa: Tôi nhớ rất rõ là lần đầu tiên làm việc với cô ấy. Catriona Gray sở hữu vẻ bên ngoài ngọt ngào, body cực chuẩn nếu không muốn nói như một cô bupbe Baby . Tôi rất ấn tượng và thích nhất tính thân thiện và gần gũi ngọt ngào của cô ấy ...


PV: Cơ duyên ấy diễn ra như thế nào? Khi ấy Phúc Nghĩa có nghĩ rằng người đẹp này sẽ là Hoa hậu hoàn vũ thế giới?

Thật sự đây không phải là lần đầu tiên tôi make up cho Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới. Tôi đã từng cộng tác với HH trái đất thế giới 2009 Brazil cách đây 10 năm lúc cô ấy vừa đăng quang. Nhưng khi được nhận lời mời từ quản lý Hoa hậu Philipien tôi vui và hãnh diện khi một nước được đánh giá là cường quốc có nhiều người đẹp nổi tiếng. Và đây là lò đào tạo các hoa hậu nổi tiếng thế giới đã nhờ đến mình. Và rất vui khi cô ấy không tạo áp lực mà luôn tỏ vẻ thân thiện, rất nice khi làm việc. Tôi rất phấn khởi để hoàn thành tốt buổi làm việc đó, không gì vui bằng khi make up xong cô ấy và ekip rất hài lòng.


PV: Cảm nhận đầu tiên của Phúc Nghĩa với Hòa hậu Hoàn Vũ thế giới là gì?

Make up: Phúc Nghĩa: Đó là một cô gái sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào. Mặc dù mình là người nổi tiếng nhưng cô luôn là người thân thiện, gần gũi và rất hay cười… Chính điều này làm cho người đối diện luôn cảm thấy nhẹ nhàng, ấm áp và tình cảm mỗi khi tiếp xúc với Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới.PV: Philippine là một cường quốc sắc đẹp, chắc chắn ngành làm đẹp của họa cũng rất phát triển. Khi biết mình sẽ là người make up cho Hoa hậu Hoàn Vũ Philipine, lúc đó anh có thấy bị áp lực?

Make up: Phúc Nghĩa: Tôi cảm thấy mình rất may mắn, vì ngày ngày ấy với một người vừa chập chững bước vào nghề  mọi thứ mới mẻ mà đã được một công ty mời làm cho một HH thế giới .. tôi mừng cả tuần không ngủ được. Khi lên mạng xem  phong cách trang điểm của thế giới ngày đó (Cách đây 10 năm) Làm sao cho hợp với Miss Earth 2009 và cuối cùng tôi cũng đã tận tay trực tiếp làm việc cho một hoa hậu nổi tiếng thế giới. Đây là sự hãnh diện, vinh dự cho tôi, một make up đại diện cho Việt Nam lần đầu chạm tay đến nhan sắc quốc tế.


PV: Khi gương mặt của Catriona Gray đã được anh phù phép để trở nên lộng lẫy và quyến rũ hơn. Cảm nhận của Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới là gì? Anh có nhớ câu đầu tiên Catriona Gray nói gì về mình?

Make Up: Phúc Nghĩa: Khi tôi vừa make up xong gương mặt cho hoa hậu Hoàn Vũ, việc đầu tiên là cô ấy nhìn vào gương… Chợt thốt lên…wow..cô nói rằng: ...I love your ma keup ...Cả em ekíp trầm trồ..dành cho tôi những lời khen tuyệt vời. Đây là một sự động viên  khen rất lớn cho tôi và tôi quyết định phát triển dự án  ra thị trường quốc tế.

PV: Cảm ơn cuộc chi sẻ thú vị, chúc chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa thành công hơn nữa khi phát triển sự nghiệp ra quốc tế.

Lan Khanh (thực hiện)