Hoa hậu Hồng Thy “TÔI LUÔN TÌM CƠ HỘI ĐỂ GIÚP PHỤ NỮ VIỆT TRÊN TOÀN CẦU”

Thừa nhận cuộc sống sang trang mới không phải khi đội chiếc vương miện. Hoa hậu Hồng Thy tâm sự rằng: Là phụ nữ ngoài làm tốt vai trò làm mẹ, làm vợ… phải biết kiếm tiền và tạo giá trị cho cộng đồng, giúp đỡ nhiều người khác có được cuộc sống mỹ mãn. Đó là tinh thần tích cực và thắp lửa cho thế hệ hoa hậu trí tuệ thời công nghệ 4.0. Phóng viên có cuộc phóng vấn hoa hậu Hồng Thy tại Việt Nam.


PV: Là diễn viên điện ảnh lại đăng quang trong một năm cùng lúc 2 danh hiệu Hoa hậu, đấu trường nhan sắc đã cho Hồng Thy những thay đổi gì? 

HH Hồng Thy: Sau khi trở thành hoa hậu 2 cuộc thi, Thy nhận ra không chỉ phấn đấu để bản thân mình được xinh đẹp, hạnh phúc và được thành công, mà còn cần phải giúp rất nhiều người phụ nữ khác, đặc biệt là những phụ nữ Việt Nam đang sống ở nhiều nước trên thế giới có cuộc sống xứng đáng. Kể từ đó Thy luôn tìm kiếm những cơ hội để giúp được nhiều phụ nữ khác có được cuộc sống hạnh phúc và thành công. 


PV: Hoa hậu Hồng Thy có nghĩ cuộc sống của mình sang trang mới khi có danh hiệu sắc đẹp? 

HH Hồng Thy: Cuộc sống của Thy sang trang mới không phải bởi danh hiệu hoa hậu mà bởi ý nghĩa và sứ mệnh của người mang chiếc vương miện trên đầu. Thy không còn chỉ là người mẹ, người vợ tuyệt vời trong gia đình mình mà còn có sứ mệnh giúp nhiều người mẹ, người vợ khác trở thành nguồn hạnh phúc cho gia đình họ.


PV: Được biết Hồng Thy là hoa hậu áp dụng thành công thời đại công nghệ 4.0 vào công việc, cụ thể đó là gì? 

HH Hồng Thy: Với mong muốn tìm ra được phương tiện công bằng để giúp nhiều phụ nữ ở những điều kiện khác nhau, ở bất kỳ đất nước nào cũng có thể thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, Thy đã tìm kiếm và gặp được người đã chỉ cho Thy một quy trình kinh doanh sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội theo công nghệ 4.0. Đây là quy trình không phải chỉ để kiếm tiền mà còn giúp cho những người tham gia được thay đổi cuộc sống toàn diện, từ tài chính đến hạnh phúc gia đình. Quy trình Big Group Digital Solution đã được chứng minh là thành công trên khắp thế giới và mình cũng được đào tạo từng bước một rất chi tiết để có thể áp dụng thành công. Hơn 1 năm qua, Thy đã không chỉ làm được thành công cho mình mà còn giúp được nhiều anh chị em khác ở Vietnam, ở Mỹ cũng như ở Úc, Đức, Pháp, Đan Mạch...cùng làm việc và cùng thành công.


PV: Hoa hậu Hồng Thy đã làm được những gì sau khi đăng quang hoa hậu cách đây 2 năm về trước? 

HH Hồng Thy: Thy có cổ phần trong trường dạy thẩm mỹ, một tiệm nail và một spa riêng bên Mỹ. Nhưng khi sở hữu những mô hình kinh doanh đó Thy nhận thấy đã cũ và không còn hiệu quả. Nếu Thy làm thành công cũng chỉ có một mình Thy được giàu có, không giúp được nhiều người như Thy mong muốn. Vì vậy, Thy đã mạnh dạn sang lại hết cổ phần trường dạy thẩm mỹ và đóng cửa luôn tiệm nail để tập trung cho công việc tại BG Digital solution - nơi Thy có thể giúp được cho chính mình và rất nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn. Tất nhiên để làm được điều này Thy phải vượt qua những lời phản đối của nhiều bạn bè vì nghĩ rằng Thy không thể làm gì ngoài việc làm đẹp. Nhưng đến nay những gì Thy làm được đã chứng minh rằng, dù bất kể làm gì, nếu nghiêm túc học hỏi và có niềm tin tuyệt đối vào những điều tốt đẹp thì dù một công việc mới lạ hay khó đến đâu cũng đều có thể làm thành công. 


PV: Được biết Hồng Thy là người kết nối thành công các đối tác kinh doanh trong việc tìm kiếm khách hàng và giúp nhiều người người có thu nhập cao dù họ xuất phát từ nhiều ngành nghề khác nhau, độ tuổi cũng như nơi sinh sống hoàn toàn khác nhau?

 HH Hồng Thy: Vâng! Thy rất vui và vô cùng hạnh phúc khi đi đâu cũng được qúi mến và cảm ơn. Rất nhiều người đã được chuyển đổi cuộc sống. Họ hạnh phúc hơn và thành công hơn. Có người còn gọi vui Thy là HOA HẬU 4.0


PV:Đâu là cơ duyên để Hồng Thy có dịp thực hiện một công việc hết sức có ý nghĩa này?

 HH Hồng Thy: Thy phải cảm ơn Facebook vì nhờ đó mà Thy đã kết duyên với người chồng tuyệt vời của mình. Và cũng nhờ FB Thy kết nối được với một người chị đã từng là Nhà báo - phóng viên điều tra. Chị đã chỉ cho tôi biết quy trình BG Digital Solution. Điều quan trọng là chúng tôi dù không quen biết nhưng từ đó đến nay chúng tôi không chỉ là những người hợp tác kinh doanh mà còn là một gia đình, luôn cùng yêu thương hỗ trợ nhau và giúp đỡ nhiều người khác thay đổi cuộc sống. Chúng tôi cùng được gặp gỡ và học hỏi trực tiếp từ những người thành công, làm thật sự để có kết quả hàng triệu đô la từ khắp nơi trên thế giới. Thy và mỗi con người ở đây đều được khám phá phiên bản tốt nhất của mình khi áp dụng quy trình kinh doanh 4.0 thông minh này. 


PV: Kế hoặch sắp tới trong kinh doanh của hoa hậu Hồng Thy là gì? 

HH Hồng Thy: Sắp tới Thy sẽ cùng đồng đội tập trung mạnh mẽ hơn nữa để giúp thật nhiều người thành công. Mỗi thành viên trong Team chúng tôi đều đang đóng góp 1% thu nhập cho Quỹ mổ tim dành cho trẻ em nghèo Đông Nam Á. Vì vậy tất cả chúng tôi đều có mục tiêu sẽ cùng nhau hoàn thành mục tiêu.