Kasa Việt Nam phát triển chuỗi cửa hàng và nền tảng trực tuyến.

Để người tiêu dùng thuận tiện tiếp cận thực phẩm sạch, Kasa Việt Nam đầu tư phát triển chuỗi cửa hàng Kasa Food, tạo thành một hệ thống phân phối đa dạng và rộng khắp các kênh tiêu dùng.

Kasa Food là một hệ thống phân phối đa kênh, kinh doanh các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và quy trình phân phối hợp lí, đa dạng gồm các nhà hàng, các nền tảng bán hàng trực tuyến, hợp tác với các sàn thương mại điện tử, siêu thị trực tuyến, mạng xã hội để bán các thành phẩm từ nông sản sạch. Kasa Food đảm bảo vai trò là một chuỗi cung ứng khép kín, tiêu chuẩn, đưa thực phẩm sạch từ trang trại tới tận tay người tiêu dùng.
Cửa hàng Kasa Food đầu tiên có địa chỉ tại số 10, phố Hàng Da, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Tầng 01 được xây dựng với vai trò như một Minimart, chuyên cung cấp các nông sản sạch, rõ nguồn gốc, đảm bảo chất lượng cho những khách hàng thông thái. Bằng hệ thống tủ đông, tủ bảo quản, túi đựng cá bơm oxy, bể cá hiện đại,… Kasa Food tin rằng chất lượng cũng như sự tươi ngon trong mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ được giữ vững khi đến tay quý khách hàng. Đây đều là những mặt hàng nông sản được nuôi trồng sạch, có kiểm định đến từ trang trại KASA. Kết hợp với các biện pháp trưng bày, bảo quản khoa học, an toàn và công nghệ truy xuất nguồn gốc sản phẩm, Kasa Food tự tin là điểm đến mua sắm thực phẩm sạch hàng ngày đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Tại tầng 02, chúng tôi thiết kế mô hình nhà hàng phục vụ tại chỗ với không gian ấm cúng, tiện nghi. Nơi đây hứa hẹn đem đến cho quý khách những trải nghiệm ẩm thực xứng đáng nhất. Kasa Food có thực đơn đa dạng các món ăn từ những món khai vị, món đơn lẻ,… đến những set ăn cho nhiều người. Các món ăn đều được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp của Kasa Việt Nam, làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, chất lượng nhất của Kasa Farm, vậy nên chúng tôi có thể tự tin về hương vị cũng như dinh dưỡng trong mỗi món ăn của mình.

Kasa Food không chỉ phục vụ tại chỗ mà còn có đủ những set ăn có thể đóng gói mang về hay giao tận nhà cho quý khách. Kasa Food luôn cố gắng hết mình trong việc đem đến trải nghiệm mua sắm, thưởng thức thực phẩm cũng như các món ăn ngon và bổ dưỡng cho quý khách hàng. Sự tiện lợi, hài lòng của quý khách là động lực phát triển của chúng tôi.

Tại tầng 03 là hệ thống bếp hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây cũng là nơi các đầu bếp trực tiếp sơ chế, chế biến ra những món ăn ngon lành, bổ dưỡng phục vụ quý khách hàng. Các thiết bị bếp hiện đại như hệ thống bếp, hệ thống hút mùi, tủ đông, máy hun khói, máy làm ruốc, máy đánh vẩy cá,… đảm bảo cung cấp không gian chế biến ẩm thực tiêu chuẩn, tạo ra những món ăn thơm ngon, hấp dẫn, đáp ứng yêu cầu của mọi thực khách.


Đây là mô hình thí điểm đầu tiên và cũng là mô hình cửa hàng chúng tôi áp dụng tại các cơ sở khác. Kasa Food cố gắng mở rộng, hoàn thiện hơn mỗi ngày để có thể đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng khi tin tưởng, lựa chọn Kasa Việt Nam làm nơi mua sắm, thưởng thức các sản phẩm từ nông sản sạch. 


Liên lạc tại: kasafood