Nguyễn Thị Linh Đang, dám mơ ước, dám làm để vươn đến thành công ước mơ.

Tốt nghiệp ngành cử nhân Kinh tế, nhưng Nguyễn Thị Linh Đang không thực hiện đam mê khởi nghiệp của mình bằng tấm bằng cử nhân đã học mà rẻ hướng sang lĩnh vực trang điểm- làm đẹp và dịch vụ cưới. Linh Đang Đã thành công với quyết định mang tính bước ngoặt cuộc đời của mình.


Từ một cô gái trẻ ở quê hương Kiên Giang, với mong muốn Linh Đang ăn học đến nơi, đến chốn để có một cái nghề ổn định. Một cô sinh viên ngành kinh tế, với hoài bảo làm sao tốt nghiệp để có tấm bằng chính quy có một công việc đúng ngành. 


Nhưng vì mơ ngành làm đẹp và dịch vụ đồ cưới, Linh Đang quyết định rẻ ngang để thực hiện mơ ước của mình. Linh Đang chia sẻ: Dù rất yêu nghề, nhưng bản thân rất áp lực, với một sinh viên còn quá xa lạ với ngành, cái khó khăn lớn nhất của mình lúc đó là tài chính, và trăn trở làm sao tìm học được một người thầy giỏi nghề để “tầm sư học đạo” từ suy tư đó, Linh Đang đã miệt mài học hỏi và luôn tạo ra nhưng ý tưởng và bám theo xu hướng thị trường cưới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với phương châm, thay đổi để làm sao ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua. Khách hàng hôm nay biết đâu sẽ trở thành đối tác của mình. Luôn đào tạo cho nhân viên cách phục vụ khách hàng thật thân thiện, hiếu khách và thực hiện bằng cái tâm.. Thì khách hàng sẽ mãi trung thành và đến với mình. Có những khách hàng, từ là khách hàng sử dụng dịch vụ cưới của Linh Đang studio nay đã trở thành nhân viên tư vấn cưới chuyên nghiệp của studio.


Thành công ban đầu với 1 chi nhánh dịch vụ cưới Linh Đang Studio, nay cô chủ đã mở thêm thương hiệu cưới thứ 2 mang tên Ring Wedding với phân khúc cao cấp đáp ứng thị hiếu khí tính và hạng sang của khách hàng.


Theo bà chủ cửa hệ thống cửa hàng cưới Linh Đang Studio và Ring Wedding đó là: Mình với nhân viên phát triển,  một đồng nghiệp, cùng đồng sự phải thật chuyên nghiệp, phải là những người yêu nghề, có nhiệt huyết, cùng đam mê để cùng Linh Đang cùng chung ý tưởng phát triển  thương hiệu ngày càng tốt nhất. Là người khởi nghiệp từ sinh viên, nên rất hiểu và cảm thông về chi phí, giá cả. Nên cố gắng tạo ra nhiều thương hiệu ở tầm trung hoặc cao cấp, nhưng dù phân khúc nào Linh Đang vẫn trung thành với định hướng xây dựng đặt chất lượng, dịch vụ lên hàng đầu và tốt nhất có thể. Bằng sự trải nghiệm và thành công của bản thân Linh Đang gửi thông điệp đến với giới trẻ lập nghiệp rằng: “Hãy sống hết mình với đam mê, thực hiện hết hoài bão và ước mơ của mình chắn chắn con đường thành công sẽ đến với các bạn”