Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang đến không khí Tết rộn ràng cho các bé thiếu nhi qua 2 ca khúc mới

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - tác giả của hàng loạt ca khúc hit vừa trình làng 2 tác phẩm mới với chủ đề Xuân. Những sáng tác này vừa được thể hiện bởi hai cô học trò cưng của anh là Diệu Anh và Phương Anh.   

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nổi tiếng và được nhiều người yêu mến qua những ca khúc đình đám như: Vầng trăng khóc, Đêm trăng tình yêu, Con đường mưa, Chiếc khăn gió ấm, Mùa đông không lạnh, Nhật ký của mẹ. Âm nhạc của anh nhẹ nhàng, bay bổng và đong đầy những cảm xúc đẹp đẽ về tình yêu và tình cảm gia đình. 

Ngoài ra, anh cũng là nhạc sĩ rất “siêng” viết ca khúc dành riêng cho các bé thiếu nhi với những sáng tác nổi bật như: Hoa hồng hoa trắng, Bé mừng sinh nhật, 12 con giáp, Bé vui Noel… Với 2 sáng tác mới nhất mang tên “Bé chúc Tết mọi người” và “Xuân ơi xuân ơi”, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã mang đến một không khí rộn ràng cho thiếu nhi khi Tết Nguyên đán đang đến rất gần.     

MV Bé chúc Tết mọi người - Misu Diệu Anh:

“Bé chúc Tết mọi người” là lời chúc của các bé dành cho ông bà, cha mẹ và những người xung quanh nhân dịp Tết đến xuân về. Ca khúc có giai điệu rộn ràng, ca từ dễ nhớ, phù hợp với các bạn nhỏ vừa nghe, vừa hát và lắc lư theo điệu nhạc.  


Misu Diệu Anh

Trình bày ca khúc này là cô bé Misu Diệu Anh (Nguyễn Vũ Diệu Anh), 6 tuổi. Cô bé xinh xắn này ngoài tài ca hát còn rất giỏi chơi đàn piano. Diệu Anh đã từng đạt 2 giải thưởng là giải “Thí sinh nhỏ tuổi xuất sắc” và “Giải khuyên khích” tại cuộc thi Piano quốc tế 2017, lúc đó cô bé chỉ mới 5 tuổi.  


Thưởng thức MV “Bé chúc Tết mọi người” : 


MV Xuân ơi xuân ơi - Suri Phương Anh: 

Ca khúc “Xuân ơi xuân ơi” có giai điệu nhẹ nhàng, tươi sáng, miêu tả những nét đẹp của mùa xuân và niềm hân hoan của mọi người khi năm mới đến. Ngoài giai điệu đẹp, MV Xuân ơi xuân ơi còn “ghi điểm” với các khán giả nhí bởi những cảnh quay rực rỡ sắc màu mang cảm hứng của mùa xuân và lễ hội. 


Suri Phương Anh

“Xuân ơi xuân ơi” được thể hiện bởi giọng ca ngọt ngào của bé Suri Phương Anh. Ngoài tham gia hoạt động ca hát, Phương Anh còn được biệt đến là thành viên chủ chốt của nhóm người mẫu nhí Việt angel kids academy.


Cô bé đã từng tham gia nhiều chương trình thời trang chuyên nghiệp biểu diễn các bộ sưu tập áo dài và trang phục thiếu nhi đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng. 

Thưởng thức “MV Xuân ơi xuân ơi - Suri Phương Anh” :