PNJ tưng bừng khai trương TTKH tại quận Tân Phú

Mới đây, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ tiếp tục khai trương khai trương TTKH mới tại địa chỉ số 139 - 141 Lê Trọng Tấn, Q. Tân Phú, TP. HCM. Với việc khai trương này, PNJ đã nâng tổng số hệ thống bán lẻ là 325 cửa hàng trên toàn quốc.

 

Nghi thức cắt băng khai trương TTKH PNJ tại quận Tân Phú, TP.HCM

Mạng lưới bán lẻ của PNJ đã và đang tăng cường độ phủ sóng một cách mạnh mẽ bên cạnh chiến lược nghiên cứu, phân tích tâm lý khách hàng và cơ cấu sản phẩm đa dạng về thiết kế dành cho từng phân khúc thị trường. Đây là bước đi quan trọng trong công cuộc gia tăng sự tiếp cận, sự trải nghiệm cho khách hàng trên tiến trình gia tăng thị phần của PNJ.

Không gian trưng bày các sản phẩm trang sức tại TTKH PNJ quận Tân Phú, TP.HCM

Các sản phẩm trang sức thương hiệu PNJ được thiết kế tinh xảo, đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả khách hàng

Nhân dịp khai trương, PNJ triển khai khuyến mãi theo chương trình xuân 2019 (áp dụng từ 18/1 - 2/3/2019), cùng nhiều phiếu ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Đồng thời, các sản phẩm bạc được giảm giá từ 10 - 30%. Tất cả các sản phẩm áp dụng chương trình khuyến mãi được thu, đổi theo chính sách hiện hành của PNJ. Xem chi tiết tại: www.pnj.com.vn.

Đông đảo khách hàng đã đến chọn mua trang sức trong ngày khai trương TTKH PNJ quận Tân Phú, TP.HCM

Giai đoạn 2019 - 2022 là giai đoạn cuối trong chiến lược 10 năm và PNJ đang vươn mình mạnh mẽ để khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Điều đó giải thích tại sao trong nhiều năm qua, PNJ luôn duy trì được đà tăng trưởng tích cực và liên tục được vinh danh tại các sự kiện trao giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như: Liên tiếp 4 lần là doanh nghiệp trang sức duy nhất tại Việt Nam được JNA vinh danh ở nhiều hạng mục như: Nhà bán lẻ của năm, Thương hiệu của năm, Doanh nghiệp xuất sắc khu vực ASEAN,…, được HR Asia bình chọn là 1 trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á, 3 năm liên tiếp lọt Top 10 trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững, 10 năm liền đạt chuẩn thương hiệu quốc gia, 3 lần liên tiếp lọt Top 40 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam,… cùng nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế khác.

Với việc không ngừng mở rộng mạng lưới bán lẻ cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, PNJ tiếp tục khẳng định vị thế của một ông lớn trong ngành trang sức tại Việt Nam