Taylor Swift buồn bã thông báo hủy toàn bộ sô diễn năm 2020

Nữ ca sĩ Taylor Swift Taylor Swift không phải là người duy nhất thay đổi lịch trình của mình trong bối cảnh dịch Covid-19 đã làm lây nhiễm hơn 2 triệu người toàn cầu.

"Tôi vô cùng đau buồn khi không thể gặp tất cả các bạn trong các buổi diễn cả năm nay nhưng tôi cho rằng đây là quyết định đúng. Các bạn hãy giữ sức khỏe và an toàn. Tôi sẽ lên sân khấu ngay khi có thể nhưng hiện tại, điều quan trọng là phải ở nhà, phải cách ly xã hội, hãy vì lợi ích của tất cả chúng ta" - Taylor Swift viết trên mạng xã hội.

Các chương trình biểu diễn của "Công chúa nhạc đồng quê" dự kiến sẽ bắt đầu vào năm 2021. Ê-kíp của nữ ca sĩ này sẽ hoàn tiền cho khán giả đã mua vé sô diễn ngày 1-5 tại Mỹ.


Taylor Swift quyết định nghỉ hết năm 2020

Taylor Swift không phải là người duy nhất thay đổi lịch trình của mình trong bối cảnh dịch Covid-19 đã làm lây nhiễm hơn 2 triệu người toàn cầu.

Justin Bieber mới đây đã hoãn chuyến lưu diễn "Changes" của mình cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Chuyến lưu diễn này ban đầu dự kiến diễn ra vào tháng 9. 

"Trong bối cảnh khủng hoảng sức khỏe cộng đồng hiện nay và với mối quan tâm sâu sắc nhất đối với tất cả những người bị ảnh hưởng, Justin Bieber sẽ hoãn lại tất cả kế hoạch cho chuyến lưu diễn "Change"" - thông báo của nam ca sĩ này có đoạn viết.


Justin Bieber không thể gặp người hâm mộ trực tiếp vì đại dịch

Niall Horan cũng thông báo hoãn chuyến lưu diễn toàn cầu của mình. "Đây là một quyết định khó khăn, đầy đau buồn!" - Niall Horan thổ lộ.


Niall Horan cũng hoãn lưu diễn

Tương tự, Tegan và Sara đã hoãn toàn bộ chuyến lưu diễn. Shania Twain hủy tất cả các buổi biểu diễn dự kiến diễn ra suốt tháng 6 và nếu tình hình ổn thì chương trình kế tiếp diễn ra vào tháng 8.

Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ khác cũng hoãn hoặc hủy sô diễn, chuyến lưu diễn quốc tế. Nhiều liên hoan ca nhạc, lễ hội âm nhạc và hàng loạt sự kiện giải trí thường niên phải hoãn hoặc hủy bỏ, như Liên hoan âm nhạc Coachella, Lễ hội Montreux Jazz...


Làng giải trí toàn cầu rơi vào khủng hoảng

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)