Tưng bừng khai trương cửa hàng chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp - Hello Beauty tại Big C Dĩ An

Sáng ngày 13/04, Central Group Việt Nam đã chính thức khai trương đưa vào hoạt động cửa hàng chuyên bán lẻ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có tên gọi Hello Beauty tại siêu thị Big C Dĩ An (Bình Dương). Đây là lần đầu tiên cửa hàng Hello Beauty được Central Group Việt Nam đưa vào vận hành tại khu vực phía Nam. 


Nghi thức cắt băng khai trương Cửa hàng Hello Beauty tại Big C Dĩ An – Bình Dương

Theo đó, Hello Beauty tại Big C Dĩ An với tổng diện tích sàn khoảng 270m2, cung cấp hơn 3.000 sản phẩm chăm sóc cá nhân (thân thể, tóc, răng miệng), chăm sóc sắc đẹp (chăm sóc da mặt, trang điểm), chăm sóc em bé (tã, da em bé) và chăm sóc sức khỏe (thực phẩm chức năng)… của các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế, với mức giá hợp lý, phù hợp với chất lượng, chỉ từ 10.000 đồng – 600.000 đồng/sản phẩm. 

Đông đảo khách tham quan xem tiết mục văn nghệ tại Lễ khai trương cửa hàng Hello Beauty

Đặc biệt, tại cửa hàng Hello Beauty cung cấp các sản phẩm nhập khẩu độc quyền, đáng chú ý là dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể có nguồn gốc thiên nhiên - Meraki, Natural Melange từ Thái Lan; mặt nạ dưỡng da MiSoul từ Hàn Quốc…

Ngoài ra, Hello Beauty có các dịch vụ tư vấn và trải nghiệm sản phẩm, giúp khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất một cách nhanh chóng, và tự tin; ngoài việc tìm kiếm sản phẩm trên các dãy kệ, khách hàng có thể nhanh chóng thử các sản phẩm mới nhất tại Khu vực trải nghiệm (Experience zone), hay tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc cơ thể có nguồn gốc thiên nhiên (Natural zone), sản phẩm chăm sóc da nhập khẩu (International Skin Care zone), và các ưu đãi mới nhất (Promotion Zone). Tại Hello Beauty luôn có đội ngũ các tư vấn viên được đào tạo bài bản và cập nhật các xu hướng mới trong thị trường chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, sẵn sàng trợ giúp khách hàng có một trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và hài lòng nhất.

Tư vấn chọn sản phẩm son môi phù hợp tại Hello Beauty

Các bạn trẻ hào hứng xem trình diễn trang điểm tại cửa hàng Hello Beauty vừa khai trương tại siêu thị Big C Dĩ An – Bình Dương

Phát biểu tại Lễ khai trương cửa hàng Hello Beauty, đại diện Central Group Việt Nam nhấn mạnh: “Hello Beauty được khai trương nhằm cụ thể hóa sứ mệnh của Central Group Việt Nam “làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn”. Chúng tôi hiểu rằng, ngày nay, cuộc sống công nghiệp bận rộn, khiến chị em phụ nữ gần như không có thời gian chăm sóc cho bản thân; vì vậy, chúng tôi hy vọng, cửa hàng Hello Beauty đặt tại Big C sẽ giúp cho chị em phụ nữ có thể vừa kết hợp mua sắm thực phẩm thiết yếu cho gia đình, đồng thời tranh thủ mua sắm sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách nhanh chóng và đơn giản nhất”. 

Trong thời gian vận hành cửa hàng thứ nhất tại siêu thị Big C Thăng Long trong một năm qua, Hello Beauty đã nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng. Vì vậy, Central Group Việt Nam đã quyết định chọn siêu thị Big C Dĩ An – nơi mà người tiêu dùng, từ sinh viên đến nhân viên của các khu công nghiệp lân cận, thường tới mua sắm hàng hóa thiết yếu hàng ngày để mở cửa hàng Hello Beauty thứ 2.

Như vậy, từ nay, khi tới siêu thị Big C Dĩ An, người tiêu dùng sẽ không chỉ mua được các sản phẩm thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, đồ dùng gia đình,… mà họ còn có thêm trải nghiệm mua sắm mới đối với sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại cửa hàng Hello Beauty.

Hello Beauty làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn bởi có thể vừa mua sắm thực phẩm thiết yếu vừa tranh thủ mua sắm sản phẩm làm đẹp

Là nhà bán lẻ tiên phong kinh doanh Cửa hàng bán lẻ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Central Group Việt Nam hướng tới mục tiêu sẽ mở hàng loạt cửa hàng Hello Beauty, ở nhiều địa điểm khác nhau, và liên tục thực hiện những cải tiến về sản phẩm và dịch vụ, để “Làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn” – đúng như sứ mệnh của Central Group Việt Nam đã cam kết ngay từ những ngày đầu có mặt ở Việt Nam.