40 trường đại học tham gia chương trình thực tế “Sinh Viên Thế Hệ Mới 2023” do Herbalife khởi xướng

Mới đây, Herbalife, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe, đã phối hợp cùng kênh truyền hình quốc gia VTV3 khởi xướng chương trình thực tế “Sinh Viên Thế Hệ Mới 2023”. Chương trình với mục tiêu khuyến khích thế hệ sinh viên trẻ từ các trường đại học tại Việt Nam cùng rèn luyện các kỹ năng mềm và phát triển tư duy sáng tạo sẽ được phát sóng trên VTV3 vào ngày 31/8/2023.

Quang cảnh buổi họp báo công bố tổ chức chương trình thực tế “Sinh Viên Thế Hệ Mới 2023”.

Chương trình “Sinh Viên Thế Hệ Mới 2023” sẽ đem đến cho các bạn sinh viên trên khắp cả nước cơ hội học hỏi và dấn thân với thử thách thực tế đa dạng nhằm trau dồi các kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc tương lai như: sáng tạo, lãnh đạo, thuyết trình, làm việc nhóm.Hơn thế nữa, các đội chơi còn trải nghiệm thực tế khi tiếp cận những đề tài hướng về cộng đồng, những vấn đề xã hội đang được quan tâm. Ở vòng sơ loại, chương trình đã thu hút sự tham gia của sinh viên đến từ 40 trường đại học trên toàn quốc với 230 bài dự thi. Ban giám khảo sẽ chọn ra 12 bài dự thi có ý tưởng đặc sắc nhất của 12 đội để vào vòng loại thứ nhất.


Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: Chương trình hợp tác này phù hợp với cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc đồng hành cùng các dự án giúp nâng cao sức khỏe thể chất và trí tuệ.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, phát biểu tại sự kiện.

“Chúng tôi rất phấn khởi được hợp tác với VTV3 thực hiện chương trình “Sinh Viên Thế Hệ Mới 2023”, nơi những sinh viên tài năng cùng thi đấu, học hỏi và khám phá những tiềm năng của mình. Tôi hy vọng những cuộc tranh tài hào hứng giữa các đội với những kiến thức bổ ích từ chương trình sẽ truyền cảm hứng cho khán giả trẻ cả nước cùng nỗ lực để đạt được những kết quả xuất sắc”, ông Thắng cho biết thêm.


Đại diện VTV3 chia sẻ: Chúng tôi tin rằng “Sinh Viên Thế Hệ Mới 2023” không chỉ là chương trình thú vị dành cho các bạn sinh viên mà còn là cầu nối giữa các thế hệ, nơi các bạn trẻ có thể phát huy nguồn năng lượng dồi dào, tài năng, sự sáng tạo và thử thách các giới hạn của bản thân và được học hỏi những kinh nghiệm và bài học quý giá của các thế hệ đi trước thông qua các cơ hội tương tác.“Chúng tôi hy vọng rằng, cùng với sự hợp tác tuyệt vời từ Herbalife, chương trình thực tế “Sinh Viên Thế Hệ Mới 2023” sẽ mang đến những dấu ấn mới vô cùng đặc biệt và là một phần không thể thiếu trong hành trình chinh phục những thử tách mới của sinh viên thế hệ trẻ - Gen Z”, đại diện VTV3 chia sẻ thêm.


Được biết, Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành viên độc lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.