Á khôi Huỳnh Vy bất ngờ hội ngộ NTK Đỗ Long

Á khôi Huỳnh Vy bất ngờ hội ngộ NTK Đỗ Long

Tối qua trong một sự kiện thời trang tại TP. Hồ Chí Minh, Á khôi Người đẹp tỏa sáng 2016 diện bộ trang phục dạ hội của NTK Đỗ Long. Vẻ đẹp tuyệt sắc của người đẹp đất Đồng Tháp như nữ hoàng đêm hội.


Bộ dạ hội được thiết kế  khá độc đáo, tôn phôm dáng và đường cong chuẩn mực của người đẹp. Phần ngực áo được sáng tạo khoắc xâu, lối thiết kế táo bạo khoe ngực đầy và làn da trắng tuyết tôn nét đẹp mỹ miều của người đẹp. Bộ trang phục với tông màu sang trọng đồng nổi bật, Á khôi Huỳnh Vy lấn át các mỹ nhân, tự tin tỏa sắc trong sự kiện.


Có thể nói,  Á khôi Huỳnh Vy đang là mỹ nhân nổi lên trong Vbiz Việt với phong cách thời trang sành điệu, sang chảnh không lập lại. Mỗi bộ trang phục cô chọn để xuất hiện trước ống kính truyền thông luôn thu hút và nhận được nhiều điểm cộng của báo giới và công chúng mộ điệu thời trang. Gu ăn mặc tinh tế, phong cách nhã nhặn, từ tốn,  lối giao tiếp lịch thiệp, Á khôi Người đẹp tỏa sáng từng bước khẳng định mình là người đẹp tỏa sắc, vạn người mê.
Ngắm vẻ đẹp tựa nữ hoàng của Á khôi Huỳnh Vy trong sự kiện. Cũng tại buổi da tiệc thời trang, Huỳnh Vy  hội ngộ cùng với NTK Đỗ Long và bất ngờ đọ dáng cùng  người đẹp Linh Chi.


Huỳnh Vy  hội ngộ cùng với NTK Đỗ Long

Á khôi Huỳnh Vy đọ dáng cùng  người đẹp Linh Chi


Á khôi Huỳnh Vy

Trang phục: Đỗ Long

Photo: Tony Đinh.