CEO Hồ Thanh Hương chia sẻ cảm xúc với truyền thông khi châm thi cho Tiếng hát người khuyết tật.

Trong bộ trang phục áo dài cách tân nền nã, CEO Hồ Thanh Hương đã cùng MC Thanh Bạch, Á hậu Trịnh Kim Chi cầm cân cân nẩy mực trong một cuộc thi dành cho người khuyết tật.


Với chủ đề “Những trái tim khát vọng” Cuộc thi Tiếng hát Người khuyết tật” lần thứ 2 vừa diễn ra thành công với sự tham gia của 16 tỉnh thành trên toàn quốc. Rất nhiều gương mặt nghệ sĩ tên tuổi và doanh nhân uy tín ngồi vị trí giám khảo. Tại cuộc thi dành cho người khuyết tật lần thứ 2 này, phóng viên ghi nhận có sự tham gia của  NSUT Trịnh Kim Chi trong vai trò Trưởng ban giám khảo. Thành viên giám khảo bao gồm: CEO Hồ Thanh Hương, MC Thanh Bạch, ca sĩ Diễn Viên Cao Mỹ Kim, Nhạc sĩ Hà Chương, Diễn Giả Nguyễn Sơn Lâm, MC Quỳnh Hoa.. Về lãnh đạo Trung ương và địa phương có sự quan tâm tham dự của ông: Lương Văn Cừ-  Chủ Tịch Trung Ương Hội Người Khuyết Tật Và Trẻ Mồ côi Việt Nam.  Bà Hà Thị Liên- Phó Chủ Tịch Trung Ương Hội… Hiểu được giá trị và ý nghĩa của một sân chơi dành cho những mảnh đời không may trong cuộc sống, nhưng với đam mê,m khát khao và trái tim cháy bỏng trong nghệ thuật, CEO  Hồ Thanh Hương - Chủ tịch Queen Pearl Phú Quốc đã quyết định trao tặng 3 chuỗi ngọc trai cho 3 gương mặt có 3 tiết mục trình diễn xuất sắc nhất. Ghi dấu ấn đặc biệt trong suốt những ngày diễn ra chung kết cuộc thi, những tiết mục của 3 gương mặt khuyết tật được trao tăng đả làm rơi nước mắt khán giả và ban giám khảo. Sự lay động lòng người và chạm vào trái tim khi kết thúc phần trình diễn của mình…  Ngoài nữ CEO tài năng, chàng ca sĩ cựu thành viên của HKT, ca sỹ Hồ Gia Hùng là gương mặt đại diện thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ đã lên sân khấu trao tặng món quà giá trị này.

CEO Hồ Thanh Hương ân cần với một thí sinh khuyết tật

Được biết giá trị của mỗi bộ chuổi ngọc trai lên đến 50 triệu đồng. Ba gương mặt được trao tặng rất bất ngờ và xúc động trước nghĩa cử của Ban giám đốc thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ.


Chụp hình với khách mời giám khảo và thí sinh

Cuộc thi Tiếng hát Người khuyết tật lần thứ 2 này rất hân hạnh đón tiếp bà Dương Thị Hữu Phiên CEO Dương Việt Thành.


Với quy mô và ý nghĩa của cuộc thi Tiếng Hát Người Khuyết Tật Lần 2 - 2019 Do Bộ Lao Động TBXH , Bộ VHTTDL và Trung ương Hội Bảo Trợ Nguòi tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam đồng tổ chức  đã nhận được sự bảo trợ của Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng Nói Việt Nam và rất nhiều các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đến tham dự đưa tin về sự kiện.


Với vai trò giám khảo và có những nghĩa cử trân quý dành cho Người khuyết tật, CEO Hồ Thanh Hương đã được Đài truyền hình phỏng vấn, nữ doanh nhân đã có những phát biểu và chia sẽ hết sức chân tình từ tấm lòng của mình. Đây là lần thứ 2, CEO Hồ Thanh Hương nhận lời tham gia vai trò giám khảo trong cuộc thi. Những hình ảnh CEO Hồ Thanh Hương tận tình lên sân khấu chụp hình với Người khuyết tật và tận tay chăm sóc chia sẻ, động viên trái tim nhiệt huyết, vượt qua số phận của các thí sin htham gia cuộc thi đã làm lay động lòng người.


CEO Hồ Thanh Hương tặng chuỗi ngọc trai cho 3 thí sinh

CEo Hồ Thanh Hương nhận hoa từ ban tổ chức tri ân


Á hậu Trịnh Kim Chi rất thân thiết và đồng hành với CEO Hồ Thanh Hương trong nhiều chương trình
CEO và MC Thanh Bach và ca sĩ Hồ Gia Hùng tươi trẻ với thí sinh
CEO Hồ Thanh Hương trả lời phỏng vấn Đài Truyền Hình