CEO Huỳnh Thị Kim Quyên và hành trình về đất Phật

Với vai trò Trưởng đoàn hành hương, CEO Huỳnh Thị Kim Quyên (Vinnie Huỳnh) đã cùng đoàn hành hương có chuyến tham quan đất nước Myanma để viếng thăm ngôi chùa linh thiêng nơi đất Phật.

 

CEO Huỳnh Thị Kim Quyên bên tượng Phật linh thiên

Là CEO, giám đốc điều hành công ty The Green Solutions, Huỳnh Thị Kim Quyên đã có những đóng góp tích cực cho sức khỏe tiêu dùng của cộng đồng. Kinh doanh hướng đến công tác thiện lành, trách nhiệm cộng đồng là tâm huyết CEO Huỳnh Thị Kim Quyên thực hiện.

 

Nữ doanh nhân cùng thành viên đoàn viếng thăm ngôi chùa dát vàng nổi tiếng thế giới

Vừa qua với vai trò Trưởng đoàn hành hương, CEO Huỳnh Thị Kim Quyên đã tổ chức chuyến viếng thăm đến Myanma về miền đất Phật rất ý nghĩa và đầy tính nhân văn. Được biết địa điểm đoàn hành hướng ghé đến là chùa Shwedagon(Shwedagon) hay còn có tên khác là chùa Vàng, ở  thành phố Yangon. Đây được xem là ngôi chùa linh thiêng nhất Myanma. Tại chùa Shwedagon có lưu giữ báu vật thiêng liêng đối với các tín đồ Phật giáo trên toàn thế giới. Đó là tám sợi tóc của Phật Thích Ca Mâu Ni.  Với Stupa dát vàng của chùa cao tới 98 mét nằm trên đỉnh, báu vật được nạm 5448 viên kim cương và 2317 viên hồng ngọc… Trên cùng là búp kim cương gắn một viên kim cương 76 carat (15 g). Vị trí chùa Shwedagon lại nằm trên đồi Singuttara, vô cùng lý tưởng và linh thiêng. Từ trên đồi, khách thập phương du lịch và hành hương thả tầm mắt và có thể quan sát được cả thành phố Yangon, đất nước Myanma xinh đẹp.

 

Nữ doanh nhân được trao tặng vòng tay may mắn từ đại diện chùa Shwedagon

Sau khi viếng ngôi chùa linh thiên Shwedagon trên đất Phật, nữ CEO đã cùng đoàn dành thời gian tham quan các thắng cảnh khác của đất nước Myanma. Là một người hướng đạo và thiện lành, Huỳnh Thị Kim Quyên mong muốn qua chuyến đi chị cầu nguyện cho sự an yên, sức khỏe đến gia đình, bạn bè và người thân gặp may mắn trong cuộc sống. 

Những hình ảnh ý nghĩa của CEO Huỳnh Thị Kim Quyên cùng các thành viên Đoàn hành hương trên đất Phật.