Chuyên gia Phúc Nghĩa ngồi “ghế nóng” hội ngộ Khánh Ngọc và Phạm Thị Thành

Trong vai trò giám khảo cùng với bà Noellie Bodet make up artist nổi tiếng đến từ Pháp, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa đã hội ngộ Khánh Ngọc và Phạm Thị Thành, anh ngồi trong vai trò giám khảo giáo huấn thí sinh khi các bạn làm đẹp cho hai người mẫu nổi tiếng này.

Tại cuộc thi make up trực tuyến với chủ đề “Lip Art – Bứt phá nghệ thuật từ đôi môi” do SLA Việt Nam tổ chức. Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa trong bộ áo sơ mi đen đơn giản nhưng thật lịch lãm, anh “cầm cân nảy mực” đồng thời cũng là nhà tư vấn cho thí sinh biết cách chọn, phối màu trong quá trình thực hiện một tác phẩm làm đẹp nghệ thuật trên gương mặt.


Bên cạnh chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa còn có đồng nghiệp Kenny Thái, bà Noellie Bodet, trainer tóc và make up, make up artist nổi tiếng đến từ Pháp và ông Huy Phạm – Tổng Giám đốc SLA tại Việt Nam “cầm cân nảy mực.


“Lip Art – Bứt phá nghệ thuật từ đôi môi” là cuộc thi trang điểm trực tuyến dành cho tất cả các nghệ sĩ make up chuyên và không chuyên đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Cuộc thi được tổ chức với mong muốn mang đến sân chơi chuyên nghiệp cho các nghệ sĩ make up, đồng thời khai phá và phát triển những tiềm năng, tài năng độc đáo, những nhân tố mới trong lĩnh vực này.


Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề, được mệnh danh là “phù thủy sắc đẹp” và cũng là người bạn đồng hành cùng nhiều thế hệ Hoa hậu Việt Nam như Giáng My, Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Thu Thảo, Kỳ Duyên…, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa sẽ là một trong ba giám khảo đồng hành xuyên suốt cuộc thi.


Chuyên gia Phúc Nghĩa cũng chia sẻ rằng, anh sẵn sàng hỗ trợ hoặc đưa ra những lời khuyên chân thành nhất tới các thí sinh nếu các bạn thực sự cần.


Đây không phải là lần đầu tiên làm giám khảo một cuộc thi về trang điểm, cách đây không lâu, anh cũng là giám khảo của Cây Cọ Vàng, tuy nhiên, Phúc Nghĩa cho biết anh có hứng thú đặc biệt với cuộc thi này. Là một người rất tâm huyết trong ngành làm đẹp, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa mong muốn tìm kiếm một gương mặt trang điểm tài năng, yêu nghề và có tâm trong công việc để cùng các thế hệ đưa ngành trang điểm, làm đẹp xứng tầm với các cường quốc về làm đẹp trên thế giới.

Một số hình ảnh của cuộc thi “Lip Art – Bứt phá nghệ thuật từ đôi môi”, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa hội ngộ Phạm Thị Thành và Khánh Ngọc, hai người đẹp trong vai trò mẫu để các đôi tay nghệ thuật trình diễn, biến hóa ý tưởng của mình trên gương mặt hai người đẹp nổi tiếng: