Dàn sao V-pop “phủ sóng” tại Super Bowl players Tailgate 2024.

Super Bowl players Tailgate 2024, sự kiện Âm nhạc, ẩm thực và thể thao lớn nhất nước Mỹ. Vì sao Ban tổ chức chương trình quyết định mời những ca sĩ, DJ hàng đầu Vbiz Việt tham gia trình diễn?

CEO Mr Shaun Crawford điều hành Of RocketBuffalo Inc.

Nói về ẩm thực Việt Nam, ông Shaun Crawford nói: Tôi từng có thời gian sống và làm việc tại Việt Nam, tôi may mắn có cơ hội thưởng thức ẩm thực rất ngon của đất nước bạn. Đặc biệt tôi rất trân trọng nét văn hóa và ẩm thực tuyệt vời của đất nước xinh đẹp này. Là một người Mỹ, tôi có cơ hội trải nghiệm những món ăn ngon tại Việt Nam, thưởng thức nét văn hóa đa dạng, đầy màu sắc của đất nước các bạn. Và tôi nhận ra một điều rằng: Giữa 2 đất nước tuy cách xa nữa vòng đại dương, nhưng lại có một nền tảng khá tương đồng giá trị truyền thống gia đình. Bản thân tôi lớn lên, nơi gia đình và những món ăn được làm bằng tình yêu thương là trung tâm và con người, đất nước các bạn cũng vậy.

Người Việt Nam rất coi trọng gia đình, đây là ý thức sâu sắc, ăn sâu vào văn hóa của các bạn. Điều này cộng sinh với niềm tin văn hóa Mỹ và các giá trị cốt lõi của chúng tôi. Đặc biệt tôi muốn giới thiệu môn Bóng Bầu Dục, môn thể thao được yêu thích nhất tại Mỹ và cả châu Âu đến rộng rải với người Việt Nam. Là tất cả những phẩm chất đóng vai trò là giá trị cốt lõi của người dân 2 đất nước Việt- Mỹ. Đây là điều tôi muốn tận dụng sự kiện Super Bowl Tailgate Pregame Warm để đưa hình ảnh Việt Nam thông qua ẩm thực và âm nhạc đến gần hơn nữa với người Mỹ.

Miss Natalie Nguyễn- CDO Công ty RocketBuffalo Inc: Là người đồng tổ chức sự kiện Vegas pregame warm up event- Lunar New Year Celebration.

Tôi rất tự hào vì là người gốc Việt và tôi luôn muốn lan tỏa tình yêu và sự tự hào về quê hương tôi. Sự kiện Super Bowl Tailgate 2024 là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta cùng đoàn kết và thể hiện niềm tự hào dân tộc. Việt Nam là một đất nước đa dạng về văn hóa, từ những người dân thân thiện cho đến ẩm thực độc đáo và âm nhạc sôi động. Tôi tin rằng chúng ta có thể góp phần giới thiệu những giá trị này cho thế giới thông qua Super Bowl Tailgate 2024. Tôi mong muốn mọi người cùng nhau hãy đứng về phía nhau và ủng hộ nhau trong sự kiện này. Hãy cùng nhau mang đến một trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo cho Super Bowl Tailgate 2024. Hãy cùng nhau tỏa sáng và thể hiện sức mạnh đoàn kết dân tộc. Tôi tin rằng với sự đoàn kết và ủng hộ của chúng ta, chúng ta có thể làm nên điều kỳ diệu tại Super Bowl Tailgate 2024. Hãy cùng nhau truyền tải thông điệp yêu thương và sự đoàn kết đến với thế giới và nhìn thấy niềm tự hào trong mắt của mọi người. Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp và đoàn kết dân tộc. Với Natalie Nguyễn đó là điều mang tính biểu tượng, nó là động lực thúc đẩy tôi và những đối tác cùng chí hướng tập trung vào hoạt động giao lưu văn hóa tại một trong những sự kiện thể thao quan trọng nhất trong năm của Mỹ. Cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ, cũng như du khách Việt Nam đến Mỹ tại thời điểm này có có cơ hội hòa mình vào chương trình sự phấn khích và mãnh liệt của một trận đấu sẽ là hoành tráng và hấp dẫn nhất. Là người Việt, chắc chắc các bạn sẽ tận hưởng một cảm xúc phấn khích mãnh liệt của những trận đấu thể thao hoành tráng và hấp dẫn nhất đất nước cờ Hoa. Bộ môn thể thao được người Mỹ yêu thích nhất, môn thể thao vua mà bất cứ người dân Mỹ nào cũng trông đợi nhất trong năm. 

Đạt Nguyễn- CEO Pacific West Investment Corp -Event Partner.

Sự hợp tác giữa V-pop, thời trang và Super tailgate event không chỉ tạo cơ hội cho các nghệ sĩ Việt Nam, mà còn xây dựng một nền tảng để chia sẻ di sản văn hóa đa dạng của đất nước với khán giả toàn cầu và giới thiệu sự đa sắc của Việt Nam qua nhiều thế hệ. Bằng cách quảng bá di sản và vẻ đẹp của đất nước, chúng ta có thể thu hút du khách, phát triển ngành du lịch trong nước và tạo điều kiện phát triển kinh tế cho các doanh nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng thông qua sự kiện này, V-pop có thể trở thành một hiện tượng toàn cầu. Thông qua âm nhạc, chúng ta có thể tái hiện một bức tranh tuyệt đẹp về văn hóa và di sản phong phú của Việt Nam. Như câu ngạn ngữ đã nói, "Một bàn tay không thể vỗ thành tiếng" hay "Một cây làm chẳng nên non." Hành trình của chúng tôi sẽ trở nên khó khăn nếu không có sự đoàn kết và ủng hộ từ cộng đồng. Vì vậy, chúng tôi và ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, từ bạn bè và từ người Việt Nam trên khắp thế giới.