Dàn Sao Việt lộng lẫy tham dự khai trương thẩm mỹ viện Sophie International

Ngày 18.5.2019 vừa qua, thương hiệu thẩm mỹ viện Sophie International do Á hậu doanh nhân Sophie Thảo sáng lập đã tưng bừng khai trương tại Toà nhà 253A Hoàng Sa, Tân Định, Q1. Rất đông gương mặt sao Việt quen thuộc như ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, diễn viên Kelly Nguyễn, Denis Đặng, Pinky Trân... đã đến tham dự và chúc mừng.


Tại buổi lễ khai trương Sophie International, thương hiệu thẩm mỹ viện được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất 5*, hệ thống trang thiết bị công nghệ thẩm mỹ chất lượng, đạt tiêu chuẩn FDA, Á hậu doanh nhân Sophie Thảo chia sẻ trong suốt nhiều năm qua, cô quyết tâm xây dựng, phát triển thương hiệu này là một nơi đem đến cho phái đẹp những dịch vụ làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao tiên tiến. “Chúng tôi kiên định với hướng đi tuy phẫu thuật nhưng vẫn có thể duy trì được vẻ đẹp tự nhiên mang phong cách riêng của mỗi người”, Á hậu Sophie Thảo khẳng định.


Đánh dấu cho sự kiện quan trọng này có mặt gần 200 khách mời trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, diễn viên Kelly Nguyễn, Denis Đặng, Pinky Trân.. cùng nhiều người đẹp, doanh nhân và khách hàng thân thiết của Sophie International.


Denis Đặng cho biết anh thích chiến lược riêng của Sophie International khi đem đến cho khách hàng những vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn giữ lại nét duyên riêng của bản thân mình. 

Bên cạnh đó, đến với Sophie International khách hàng không chỉ được trải nghiệm không gian thẩm mỹ sang trọng đẳng cấp và trang bị bởi những công nghệ, trang thiết bị nhập khẩu hiện đại và tiên tiến mà sẽ được tận hưởng khoảng không gian riêng tư vô cùng thoải mái. Với thế mạnh khi đi vào hoạt động của Sophie International là các hoạt đông phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ không phẫu thuật, Phun thêu, điêu khắc thẩm mỹ,  tin tưởng rằng Sophie International sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng trong từng dịch vụ làm đẹp. Những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ được đảm bảo thực hiện chỉnh chu, an toàn, tỷ lệ thành công cao. 

Từng bước, Sophie Beauty sẽ chinh phục cả những vị khách khó tính nhất, giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh thay đổi số phận của mình với khuôn mặt xinh đẹp và thu hút hơn. 

Một vài hình ảnh tại sự kiện:

VIỆN THẨM MỸ SOPHIE INTERNATIONAL

Địa chỉ: 253A, Hoàng Sa, Tân Định, Quân 1, HCM

Hoteline: 02873009288 – 0966195393

Fanpage: https://www.facebook.com/sophieinternational/

Website:  http://www.sophie-int.com/