Hành trình đăng quang Á hậu 2 của doanh nhân Trần Thị Thanh Thủy

Tối ngày 15/3 đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 vừa chính thức khép lại tại Thái Lan. Với ngôi vị Á hậu 2 thuộc về thí sinh Trần Thị Thanh Thủy – SBD 05.

Trần Thị Thanh Thủy đã có hành trình đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Bussines thật trọn vẹn. Đặc biệt, đêm chung kết, cách trả lời ứng xử ngắn gọn, đi vào trọng tâm vấn đề là một trong những điểm cộng mà BGK dành cho Thanh Thủy.


Ứng xử thông minh, Trần Thị Thanh Thủy đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024.

Ngay sau khi top 12 được công bố thì top 5 cũng được lựa chọn ra để trả lời các câu hỏi từ ban giám khảo của cuộc thi trong phần ứng xử, người đẹp Trần Thị Thanh Thủy đã thể hiện và khẳng định bản thân khi vượt qua rất nhiều thí sinh khác và lọt vào top 5 của cuộc thi và xuất sắc đạt được ngôi vị Á hậu 2.

Trần Thị Thanh Thủy duyên dáng trong phần thit rang phục áo dài và dạ hội.

Được đánh giá cao trong mọi phần thi, nhất là thi ứng xử, thí sinh Trần Thị Thanh Thủy chính thức đăng quang Á hậu 2 Doanh nhân Hoàn vũ 2024.

Với câu hỏi ứng xử trong Top 5: “Theo bạn như  thế nào là người phụ nữ đẹp và thành đạt?”. Thanh Thủy cho biết: Người phụ nữ đẹp và thành đạt là họ có trí tuệ để hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất, để hướng đến những nấc thang mới không chỉ dành riêng cho họ mà lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Câu trả lời ngắn gọn và đúng trọng tâm đã giúp Thanh Thủy ghi điểm với ban giám khảo và khán giả tại đêm chung kết. 

Á hậu Thanh Thủy rạng rỡ ở sân bay sau khi về nước. 

Ngoài dung mạo thu hút, Á hậu Thanh Thủy còn có thân hình gợi cảm. Cô cao 1,62 m, cân nặng 50 kg và số đo ba vòng: 90-67-103 cùng đôi chân thon dài. Trong phần thi áo dài và dạ hội, nữ doanh nhân tự tin khoe vóc dáng gợi cảm.

"Danh hiệu Á hậu 2 là một sự công nhận với nỗ lực của tôi trong thời gian qua. Tôi tin đây sẽ là tiền đề để chắp cánh cho tôi bay thật cao, thật xa, thực hiện sứ mệnh của mình một cách tốt nhất. Trước mắt, tôi sẽ tận hưởng hạnh phúc đăng quang hiện tại và sau đó sẽ bắt tay trở lại công việc cùng những chuyến thiện nguyện. Tôi sẽ sử dụng sức mạnh của danh hiệu Á hậu 2 một cách ý nghĩa nhất", Thanh Thủy chia sẻ.

Chia sẻ với truyền thông sau khi đạt giải, Á hậu 2 đã vô cùng hạnh phúc: Cô rất vui và biết ơn BTC đã tổ chức một cuộc thi vô cùng ý nghĩa để kết nối các nữ doanh nhân trên toàn thế giới, tạo cơ hội cho các doanh nhân có thể chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh lẫn nhau và cùng giúp nhau phát triển công việc kinh doanh của mỗi người. 

Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 Trần Thị Thanh Thủy rạng rỡ về nước sau đăng quang.

Hướng đến vẻ đẹp sắc tâm tài, giới thiệu người phụ nữ Việt đương đại ra thế giới là một trong những tiêu chí và mục đích Thanh Thủy hướng đến khi tham gia Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024.

Nữ doanh nhân Trần Thị Thanh Thủy hiện đang là CEO Aerobic Kochan tại TpHCM. Trong thời gian tới, Thanh Thuỷ mong muốn rằng sẽ có thể vươn xa hơn trong sự nghiệp của mình, ngoài ra cô sẽ cố gắng kết nối các nữ doanh nhân sẽ thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, đặc biệt là bộ môn aerobic vừa duy trì sức bền, giảm stress, cùng nhau kêu gọi các nguồn tài trợ các dự án cho chị em phụ nữ khởi nghiệp. Cô hy vọng cộng đồng sẽ ngày càng được mở rộng, cùng chung tay thực hiện các công tác thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, mang lại những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng và xã hội.