Tài năng tiếng hát Việt, “Trải thảm đỏ, chào đón thí sinh”

Hơn 100 thí sinh và gần 500 doanh nhân, nghệ sĩ, ca sĩ…  khách mời sao Việt đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh để tham dự họp báo công bố khởi động cuộc thi Tài năng tiếng hát Việt 2024.Tài năng tiếng hát Việt 2024 là một sân chơi được tổ chức chuyên nghiệp, hoành tráng và cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Theo CEO Tina Trần- Trưởng ban tổ chức cuộc thi Tài năng Tiếng hát Việt 2024, ban tổ chức sẽ trải “Thảm xanh, đến thảm đỏ” để chào đón tất cả thí sinh.


Tiêu chí nhận hồ sơ thí  sinh tham gia cuộc thi ở độ tuổi từ 15 đến 60 tuổi. Phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc 64 tỉnh thành. Nội dung thi đa dạng với tất cả thể loại nhạc như: Nhạc nhẹ, nhạc sôi động, Pop Ballad, cải lương…. Mỗi thí sinh sẽ tự chọn dòng nhạc phù hợp và thế mạnh sở trường ca hát của mình để tham gia phần tranh tài. Ban giám khảo sẽ là những gương mặt nhạc sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng, có chuyên môn đánh giá một cách công tâm, khách quan và nhiệt huyết nhất. Đặc biệt, theo Ban tổ chức:  “Đối với thí sinh không chuyên hoặc bán chuyên nghiệp, nếu các bạn có giọng hát hay, nhưng còn thiếu tự tin, yếu kĩ năng trình diễn sân khấu… Ban tổ chức sẽ cử chuyên gia thanh nhạc rèn luyện, biên đạo múa… rèn luyện, mài dũa để các bạn thực sự tỏa sáng và trở thành ngôi sao tương lai khi tham gia hành trình tuyển chọn gương tài năng tiếng hát Việt.


Một trong nhưng yếu tố rất quan trọng, được thí sinh quan tâm và trông đợi đó là sự hổ trợ của ban tổ chức “hậu cuộc thi”.


Theo Ban tổ chức chia sẻ: “Những thí sinh đoạt giải cao hoặc Gương mặt Á quân, Quán quân cuộc thi sẽ được ký hợp đồng hợp tác từ Ban tổ chức với thí sinh từ 1 đến 2 năm đầu. Trong thời gian này, ban tổ chức sẽ là người book show diễn cho thí sinh, nhận show diễn và giới thiệu show diễn cho thí sinh có “đất” trình diễn. Các bạn có cơ hội trình diễn ở những sân khấu lớn, chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước”


Là một đơn vị thường xuyên thực hiện các chương trình giải trí và các cuộc thi sắc đẹp tại nước ngoài. Những thí sinh bước ra từ cuộc thi “Tài năng tiếng hát Việt 2024”  sẽ là những ca sĩ luôn được công ty ưu tiên để trình diễn trên những sân khấu lớn nước ngoài mà ban tổ chức sắp xếp.


Cuộc thi “Tài năng tiếng hát Việt 2024” được tài trợ bởi CollectiveCare: Đây là thương hiệu  uy tín có hơn 10 năm  hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm y tế cho nhà thuốc và bệnh viện.


Công ty được điều hành bởi doanh nhân Trần Thị Tuyết Giao (CEO Tina Trần). Cô cũng là CEO & Founder của Công ty Cổ phần Công nghệ sức khỏe CollectiveCare tại Việt Nam. Với sứ mệnh làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, Tina Trần từng đồng hành cùng Beauty Tech từ năm 2022. Phương châm làm việc của CEO CollectiveCare luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Chị tin rằng sức khỏe và sắc đẹp là hai yếu tố quan trọng để xây dựng một tương lai bền vững. CEO TiNa Trần mong muốn gửi đến cộng đồng trên toàn thế giới thông điệp thay đổi thói quen và ứng dụng công nghệ trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp.

Trẻ trung, xinh đẹp và tài năng, CEO Tina Trần đã chèo lái công  ty Cổ Phần Công Nghệ Sức Khoẻ CollectiveCare  cung cấp các sản phẩm về dược, mỹ phẩm thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao đến cộng đồng người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam và các nước trên thế giới.


Hoa hậu Xuân Thủy trên thảm đỏ họp báo và thu hút ống kính truyền thông tại khán phòng sự kiện.

Ngoài các ca sĩ, nghệ sĩ và 100 thí sinh có mặt tại sự kiện, cuộc thi “Tài năng tiếng hát Việt 2024” còn chào đón Hoa hậu Xuân Thủy, là đại diện hình ảnh cho CollectiveCare cũng có mặt. Trong bộ dạ hội trắng tinh khôi, thuần khiết và sang trọng, gương mặt đại diện của CollectiveCare, hoa hậu Xuân Thủy thu hút ống kính truyền thông với dáng vẻ đài cát, rạng ngời.