MC Đức Tiến hội ngộ dàn sao Việt ra mắt phim.

Trong bộ áo dài thuần Việt “đạo diễn Đằng” nam chính diễn viên Đức Tiến,  có dịp hội ngộ dàn sao Việt khi ra mắt phim “Đóa hoa mong manh”         

              Là một trong 4 vai chính trong phim “Đóa hoa mong manh” diễn viên, MC Đức Tiến  thu hút truyền thông khi chọn chiếc áo dài thuần Việt lịch lãm để ra mắt phim được quay hoàn toàn tại Mỹ.   

                      

Là một trong 4 vai chính trong phim “Đóa hoa mong manh” Nam chính Đức Tiến đảm nhân vai Đằng- một đạo diễn có tính cách điềm đạm. Có một tình yêu với nữ chính của Thạch Thảo (Maya thủ vai) - một nữ ca sĩ trẻ tài năng và nhiều tiềm năng. Với hình ảnh như “ nàng thơ” diễn viên Đức Tiến đa gây dấu ấn trong một tác phẩm điện ảnh được nhận xét rất sẽ đại diện cho điện ảnh Việt  đầu tiên được phát hành thương mại tại Ấn Độ và được lồng tiếng bằng cả tiếng Anh cũng như tiếng Hindi. 

    

Thuộc thể loại tâm lý xã hội - âm nhạc, bộ phim xoay quanh cuộc đời của một nữ ca sĩ trẻ, nhờ sở hữu giọng hát thiên phú nên nhanh chóng nổi tiếng, chạm đến đỉnh vinh quang. Nhưng, trên hành trình danh vọng ấy cô cũng phải trả những cái giá rất đắt.           

              

Trong phim với những gương mặt quen thuộc: Mai Thu Huyền, Quốc Cường, danh ca Nhật Hạ, Trizzie Phương Trinh, Baggio Saetti, Đức Tiến, Nguyễn Anh Dũng, Jacqueline Thu Thảo…   

                   

So với nhiều phim Việt trước đây, Đóa hoa mong manh là dự án khá đặc biệt. Đưa khán giả bước vào thế giới hậu trường đầy bí ẩn của những người nghệ sĩ Việt Nam tại hải ngoại, phim được quay hoàn toàn tại Mỹ, bối cảnh trải dài qua nhiều tiểu bang khác nhau. Đó cũng là lý do, ê-kíp quyết định sẽ phát hành bộ phim đầu tiên tại thị trường Mỹ từ ngày 29-3, tại gần 60 cụm rạp trên khắp nước Mỹ cùng lịch trình Premiere và Cinetour dày đặc kéo dài từ 21/03 đến 03/04 tại 11 thành phố/tiểu bang khác nhau.     

                       

Diễn viên, MC Đức Tiến là một nghệ sĩ khá quen thuộc với điện ảnh Việt. Trước khi kết hôn cùng hoa hậu Bình Phương, anh là một người mẫu hạng A của giới giải trí Việt. Lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, Đức Tiến cũng gây dựng được tên tuổi và thành danh ở lĩnh vực nghệ thuật thứ 7. Hiện tại Đức Tiến là một MC khá đắt show trong những chương trình giải trí thuộc cộng đồng người Việt tại Mỹ. Thường xuyên đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để tham gia các hoạt động nghệ thuật, và giám khảo của nhiều cuộc thi. Hiện tại anh cũng dàn nghệ sĩ Việt thực hiện nhiều chuyến công tác thiện nguyện, cộng đồng, hình ảnh MC, diễn viên Đức Tiến luôn lan tỏa và truyền năng lượng tích cực về một hình ảnh nghệ sĩ đa năng, công hiến nhiệt huyết cho hoạt động nghệ thuật.