Hoa hậu Xuân Nguyễn mở tiệc kĩ niệm 1 năm khai trương Sunny Nail Spa tại Thái Lan.

Đúng 1 năm kĩ niệm ngày khai trương Sunny Nail Spa, hoa hậu doanh nhân Xuân Nguyễn đã tổ chức buổi tiệc chiêu đãi bạn bè.
Rất đông bạn bè là khách hàng đến chúc mừng kỉ niệm một năm Sunny Nail Spa của hoa hậu Xuân Nguyễn.

Trung tâm làm đẹp Sunny Nail Spa của hoa hậu Xuân Nguyễn đi vào hoạt động cách đây tròn 01 năm. Với không gian thiết kế sang trọng, dịch vụ đa dạng và cung cách phụ vụ thân thiện, chuyên nghiệp nơi đây được xem là địa chỉ làm đẹp uy tín và ưa chuộng của người dân tại thủ đô Băng- Cốc. Hoa hậu doanh nhân Xuân Nguyễn cho biết: Tôi rất vui và hạnh phục vì đứa con tinh thần của mình ra đời và được bạn bè đến ủng hộ trong một năm qua. Sự thành công bước đầu đã chứng minh cho sự đầu tư và hướng đi đúng đắn của mình. Trong ngày khai trương hôm nay, tôi quyết định giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ, đây là sự tri ân khách hàng, bạn bè đã đến ủng hộ Sunny Nail Spa một năm qua.Ông xã hoa hậu Xuân Nguyễn cũng có mặt để chúc mừng sự kiện.

Là một doanh nhân thành đạt, hoa hậu Xuân Nguyễn là người rất nhạy bén và linh hoạt trong việc kinh doanh. Nắm bắt xu hướng và thị hiếu làm đẹp ngày càng khó tính, Xuân Nguyễn đã đầu tư cho Sunny Nail Spa những máy móc hiện đại, công nghệ làm đẹp tiên tiến. Là người rất yêu thích làm đẹp, Xuân Nguyễn rất hiểu tâm lý và sở thích của khách hàng. Nàng hoa hậu, doanh nhân xinh đẹp chia sẻ: Tôi xem mình là khách hàng, và thật khó tính trong mỗi lần lựa chọn một nơi nào đó để làm đẹp cho bản thân. Từ đó tôi đưa ra bộ tiêu chí để huấn luyện và đào tạo nhân viên. Sau một năm đi vào hoạt động Sunny Nail Spa đã rất tự tin và có thể khẳng định đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp khó tính của người dân thủ độ Băng Cốc- Thái Lan. Tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật công nghệ làm đẹp tân tiến nhất để phục vụ khách hàng”


Hoa hậu doanh nhân Xuân Nguyễn sở hữu vẻ đẹp rạng ngời và tỏa nắng.


Trong ngày kĩ niệm một năm đi vào hoạt động, hoa hậu doanh nhân Xuân Nguyễn và Sunny Nail Spa đã đón rất đông khách hàng, bạn bè và người thân đến chúc mừng. Những lẵng hoa tươi, lời chúc là động lực để Sunny Nail spa tiếp tục phục vụ tốt nhất nhu cầu và niềm tin của khách hàng.