Người đứng sau chương trình Trung thu Phố cổ là ai?

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Trung thu phố cổ 2020” vừa diễn ra tối qua (26.09) đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khán giả, đặc biệt là các em nhỏ. Nhưng ít ai biết đến đằng sau sự thành công của chương trình là bóng dáng của một nữ MC xinh đẹp lần đầu trong vai trò đạo diễn chương trình – MC Thanh Mai.

Mọi người vẫn quen thuộc với hình ảnh Thanh Mai là giảng viên của Trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật TW, là MC của Đài truyền hình Việt Nam, hay người sáng lập của Công ty TNHH đào tạo Vietskill với những khóa đào tạo MC nổi tiếng khắp 2 miền Bắc – Nam với biệt tài chữa ngọng hơn 10 năm qua. Nhưng ít ai biết đến cô gái xinh đẹp này cũng chính là Phó Giám đốc của Trung tâm UNESCO bảo tồn và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam.


MC Thanh Mai – Phó giám đốc Trung tâm UNESCO bảo tồn và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam

Chia sẻ với chúng tôi về vai trò mới của mình, MC Thanh Mai nói rằng: "Theo học Tiến sĩ chuyên ngành Văn hóa học, giảng dạy môn văn hóa ẩm thực, đồng thời cũng là giảng viên dạy dàn dựng chương trình nghệ thuật, chương trình biểu diễn nghệ thuật “Trung thu phố cố 2020” đến với tôi như một cái duyên vậy. Nó đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của mình.  Trong vai trò đạo diễn chương trình, tôi cũng gặp rất nhiều những khó khăn. Bất ngờ nhất chính là việc bắt buộc phải thay đổi địa điểm tổ chức ngay trước khi chương trình diễn ra 1 ngày. Mọi concept chúng tôi đã lên gần như phải thay đổi hoàn toàn. Nhưng bằng tâm huyết của mình với chương trình ngay từ lúc đầu, tôi và cả ekip gần như đã thức trắng đêm làm việc để kịp hoàn thiện cho chương trình có thể diễn ra trọn vẹn nhất. Thật may là chúng tôi vẫn được các phụ huynh và các bé ủng hộ nên chương trình thực sự thành công, tạo nên 1 đêm diễn đáng nhớ”


Nữ MC đa tài - Tổng đạo diễn chương trình “Trung thu phố cổ 2020”

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của 2 NTK lớn là Thùy Dương Bùi (thương hiệu Jade Boutique) và NTK Huyền Trương (thương hiệu Cherry An) cùng hơn 65 người mẫu nhí và các CLB, nhóm nhảy nổi tiếng như Swing, Le Cirque, CLB Golden Orchird, Nhóm DGSER, CLB Little Star Ruby, CLB Sao việt nhí, Nhóm Siêu Quậy Nhí, Trung tâm tài nằn trẻ Starkids, Trung tâm đào tạo và phát triển nghệ thuật Xusmin.